4 lý do bạn nên lựa chọn nhảy dây để tập luyện thể dục – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 23/09/2020 | Tin tức

4 lý do bạn nên lựa chọn nhảy dây để tập luyện thể dục

1. Dây nhảy là bài tập Cardio tuyệt vời

Nhảy dây có thể coi là một bài tập Cardio tuyệt vời nếu như bạn sử dụng dây nhảy với nhịp độ nhanh trên một nền nhạc sống động. Với mỗi một hiệp, người tập sẽ phải dùng dây nhảy nặng, vận động toàn cơ thể để có những động tác tập luyện nhẹ nhàng.

2. Vận động toàn thân

Có thể bạn chưa biết, tập thể dục cùng dây nhảy là một trong những bài tập đơn giản nhưng lại yêu cầu toàn cơ thể bạn phải vận động theo nhịp điệu. Khi tập, bạn phải vận động cơ đùi, bụng, tay, chân. Do đó, đây sẽ là bài tập hoàn hảo nếu như bạn đang có nhu cầu giảm cân.

3. Dễ dàng tập ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh

Chỉ với một sợi dây nhảy tập gym giá rẻ với chất lượng tốt, bạn có thể dễ dàng mang nó đi khắp nơi mà không cần phải lo lắng về việc “em nó” tốn diện tích như các loại dụng cụ thể hình thông thường khác như tạ, yoga,...

Tranh thủ giờ nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng với những bài tập nhảy dây đơn giản, bạn sẽ cảm thấy giải tỏa căng thẳng và stress hơn bất cứ hình thức giải trí nào khác nào.

4. An toàn cao

Có thể khi nhìn người khác luyện tập, bạn sẽ thấy các động tác diễn ra nhanh chóng và lo ngại về khả năng chấn thương có thể xảy ra. Tuy nhiên, so với tập tạ, chạy bộ, đạp xe, tập gym thì luyện tập cùng dây nhảy tập thể lực sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều đấy.

Liên hệ nhân viên kinh doanh