Anthony Joshua mất trí nhớ sau trận đấu với Andy Ruiz – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 18/06/2019 | Tin tức

Anthony Joshua mất trí nhớ sau trận đấu với Andy Ruiz

Ông bầu Eddie Hearn tiết lộ Anthony Joshua chẳng có một chút ký ức nào về hiệp đấu thứ 3 trong trận so găng với Andy Ruiz diễn ra như thế nào.

“Joshua chẳng nhớ bất cứ điều gì về hiệp đấu thứ 3. Thực tế là Joshua đã tỏ ra tích cực để tiếp tục thi đấu sang hiệp 4 bởi Joshua có nói ‘Anh biết mà, tôi mất cảm giác rồi'”

Dù nhiều người nói trận đấu bị dừng quá sớm và gây nhiều tranh cãi. Theo Hearn thì đây là một quyết định đúng đắn từ ban trọng tài. “100% trận đấu đã dừng đúng lúc. Nếu bạn xem lại trận đấu kỹ sẽ thấy. Joshua nói “‘có” và bước lên trước. Trọng tài chạm nhẹ vào Joshua và tay đấm này lùi lại phía góc đài. Và rồi trọng tài dừng trận đấu. Tôi rất mừng khi trọng tài quyết định như vậy bởi tôi biết Joshua sẽ quyết thi đấu hết 12 hiệp“.

Joshua bất ngờ bị Ruiz hạ TKO ở hiệp 7, sau khi không có bất kỳ phản ứng gì với trọng tài sau khi đứng dậy. Anh mất cả ba đai quyền anh lớn gồm IBF, WBO và WBA. Đây được coi là một trong những bất ngờ lớn nhất lịch sử quyền Anh, khi Joshua đang bất bại trước khi thượng đài. Sau trận, Ruiz nói sẽ tái đấu bất cứ lúc nào.

Nếu muốn giành chiến thắng trong trận tái đấu Joshua buộc phải có chiến thuật tốt hơn và nên cố gắng ăn điểm bằng những cú tầm xa ở hiệp đầu. Trước đó có tin đồn cho biết Joshua đã bị bạn tập đánh K.O trong lúc đấu tập. Nhiều khả năng Joshua đã thực sự không muốn xuất hiện trong trận đấu lần này. Cha của Joshua nói con trai mình bị rối loạn tâm lý trước trận đấu. Tuy nhiên tất cả các cáo buộc trên đều bị Joshua bác bỏ.

Liên hệ nhân viên kinh doanh