Posted on: 19/06/2024 | Tin tức

Băng Quấn Tay Everlast Hỗ Trợ Bảo Vệ Tay Khi Tập Luyện Boxing

Băng quấn tay võ thuật là dụng cụ đi kèm và không thể thiếu trong quá trình tập luyện các môn võ thuật đối kháng để rèn luyện sức khỏe. Các loại băng quấn tay muay, boxing, MMA, đấm bốc… mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời mà không một loại dụng cụ nào có thể thay thế.

 

Các loại băng quấn tay

- Băng quấn tay 2,5m

Dành cho đối tượng trẻ em từ 6 -10 tuổi. Với độ dài vừa phải và phù hợp với kích cỡ bàn tay trẻ. Đây là dụng cụ cần thiết mà ba mẹ không nên quên khi cho bé tập luyện các bài tập đấm với bao cát.

- Băng quấn tay kích cỡ 3,2m

Dành cho nữ giới và các thanh thiếu niên có kích cỡ bàn tay vừa phải và không quá lớn. Kích cỡ 3,2m khá phổ biến cho những người tập bình thường và không phải võ sĩ chuyên nghiệp.

- Băng quấn tay kích cỡ 5m

Có chiều dài lớn nên đây là một trong những loại băng được nhiều võ sĩ sử dụng và khá phổ biến trên thị trường. Những ai có bàn tay to và muốn bảo vệ toàn diện từ cổ tay, bàn tay đến các ngón tay thường chọn loại băng  này để sử dụng cho việc tập luyện. 

Băng quấn tay EVERLAST tiêu chuẩn

–  Băng quấn tay boxing EVERLAST tiêu chuẩn 4.5m là sản phẩm băng vải 100% Cotton dùng để bảo vệ bàn tay cho vận động viên thi đấu đối kháng có găng tay các môn võ như: Boxing, Vovinam, Võ cổ truyền, Wushu Sanshou, Muay, Kickboxing, MMA, UFC, KBF . ..

– Dây quấn tay boxing có các màu : Xanh, Đỏ, Đen, Trắng, Vàng, Cam, Hồng, Xanh lá …

– Sản phẩm là hàng tiêu chuẩn được đựng trong hộp trong suốt.

–  Kích thước: Rộng 5cm x Dài 2,75m (108 Inches) và 5m (180 Inches)

Boxing Saigon là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện võ thuật như Boxing, Muay Thai,... chính hãng với mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cát chất lượng hãy liên hệ ngay với BoxingSaigon

Liên hệ nhân viên kinh doanh