Posted on: 21/11/2021 | Tin tức

BAO CÁT HÌNH NHÂN SILICON CAO CẤP SIÊU BỀN LUYỆN TẬP BOXING

Bao cát hình nhân silicon hình nhân là dụng cụ tập luyện boxing. Đây là loại bao cát được dụng cụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể dùng nó để tập đấm đá, tập đối kháng. Ngài việc mang lại hiệu quả tốt cho quá trình luyện tập, nó còn giúp cải thiện và nâng cao các kỹ năng cho các võ sĩ.

1.Bao cát hình nhân silicon

Bao cát hình nhân được thiết kế theo dạng hình nộm người bằng chất liệu silicon cao cấp. Giúp mang lại cảm giác như da người, tạo cảm giác chiến đấu như người thật. Giúp tăng hiệu quả luyện tập. Các bạn có thể luyện tập để ra đòn vào các vị trí yếu điểm của dối thủ tạ các điểm huyệt của đối phương.

Bao cát hình nhân  silicon có cơ cấu lò xo rất chắc chắn và đong đưa theo nhịp đánh, ra đòn của bạn. Đặc biệt hơn nữa, loại bao cát này được mô phòng theo hình dạng con người, giúp các võ sĩ có tâm lý như đang tập với người thật. Mang lại kết quả luyện tập tốt nhất.

2.Cấu tạo của bao cát hình nhân silicon

  • Phân bao tập được làm từ silicon giúp cho bao tập không bị quá cứng ngắc, tạo cảm giác êm tay khi tập luyện. Khi tập với bao cát hình nhân silicon bạn sẽ quen  với việc chiến đấu và luyện được chính xác khi ra đòn. Nhu vậy, kỹ thuật và kỹ năng của bạn sẽ được tăng lên 1 bậc.
  • Thiết kế của bao cát hình nhân cũng vô cùng hiện đại, chắc chắn và chất liệu rất thân thiện với môi trường.

bao cát hình nhân silicon

  • Với chất liệu silicon cao cấp, bao cát hình nhân sẽ giúp cho người tập tránh khỏi các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình luyện tập.
  • Phần đế: có chiều cao 40cm, đường kính 60cm, được gia công thiết kế sao cho có thể bỏ thêm cát hoặc nước để tăng thêm độ chắc chắn. Cũng như tăng độ nặng cho quá trình luyện tập. Và đặc biệt, các bạn có thể dễ dàng điều chình chiều cao phù hợp với mình trong quá trình luyện tập.
  • Phần trục nối: 20cm
  • Tổng chiều cao tối đa của bao cát hình nhân là 175cm và nhất nhất là 150 cm. Các bạn có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: DỤNG CỤ TẬP BOXING TẠI NHÀ KHÔNG NÊN BỎ QUA

3.Địa chỉ cung cấp bao cát hình nhân silicon chất lượng

Boxing Saigon là đơn vị cung cấp các dụng cụ luyện tập boxing chất lượng với giá cả hợp lý. Tại đây chúng tôi cung cấp bao cát luyện tập nói chung và bao cát hình nhân nói riêng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu luyện tập và cần tìm một nơi để lựa chọn và mua bao cát hình nhân silicon. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, bạn có thể xem giá và đặt hàng trại trang web của chúng tôi, hoặc cũng có thể để lại thông tin liên hệ ở phần thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn loại bao cát phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Liên hệ nhân viên kinh doanh