Posted on: 29/11/2021 | Tin tức

CÁC BÀI TẬP CÙNG ĐÍCH ĐẤM ĐÁ TẬP VÕ TẠI NHÀ

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn về sản phẩm đích đấm, đích đá là gì? Và những lợi ích của sản phẩm mang lại. Hôm nay, Boxing Saigon sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập cùng đích đấm đá tập võ tại nhà. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Có nên tự làm đích đấm đá tại nhà không?

Hiện tại, thì Boxing Saigon không thấy bất kỳ những thông tin nào liên quan đến việc tự làm đích đấm đá tại nhà. Tuy nhiên, trong cộng đồng võ thuật cũng có một số bạn đã tự làm đích đấm đá bằng mút cao su để có thể luyện tập tại nhà.

 

Mặc dù, việc tập luyện với đích đấm tự chế như vậy rất tiện lợi và tiết kiệm. Nhưng chắc chắn rằng, việc dùng tự ý như vậy sẽ không mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, sự an toàn của bạn và đối phương cũng không được đảm bảo.

Vì nên, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng các dụng được được sản xuất đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, Vì nếu việc tự chế tạo nên một đích đấm đá đơn giản như vậy, thì các thương hiệu đã không tốn công, tốn sức và thời gian để nghiên cứu sản phẩm đến vậy.

Các bài tập cùng đích đấm đá tập võ

  • Đấm đích tốc độ

Bài tập này sẽ cải thiện tốc độ ra đòn của bạn, khi tập động tác này bạn không cần phải dung nhiều sức, chỉ cần đấm liên tục vào đích đấm theo nhịp. Mỗi hiệp đấm bạn nên luyện tập trong vòng 20 phút là hợp lý. Bàn tay nên nắm hờ và thả lỏng khớp cùi trỏ.

 

  • Combo drill

Bài tập này sẽ giúp cho bạn cải thiện được khả năng, phản xạ, khả năng phán đoán, phòng thủ và tấn công. Trong quá trình tập luyện, các bạn cần sử dụng cả hai tay để cải thiện tốc độ phản xạ của cả hai.

 

  • Đánh trọng tâm

Khi luyện tập đòn đấm này, bạn cần phải yêu cầu đối tác của mình sử dụng đích đấm tròn và thường xuyên thay đổi độ cao. Bạn sẽ tiến hành đấm linh hoạt vào đích đấm nhưng vẫn giữ nguyên vị trí của mình.

 

Đích đấm đá tập võ có giá như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp dụng cụ võ thuật, đích đấm đá tập võ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và xuất sứ. Do vậy, chất lượng và giá cả của chúng cũng có nhiều mức. Các loại đích đấm đá do Boxing Saigon cung cấp thường có nhiều loại và giá của chúng giao động từ 330.000đ đến 5 triệu.

Để có thể mua được dụng cụ luyện tập võ thuật nói chung và đích đấm đá nói riêng. Các bạn có thể ghé qua gian hàng dụng cụ võ thuật của Boxing Saigon. Tại đây, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng của các thương hiệu trên thế giới. Với nhiều loại, mẫu mã và giá thành khác nhau. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại đích đấm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI ĐÍCH ĐÁ TẬP VÕ

Liên hệ nhân viên kinh doanh