Posted on: 04/01/2024 | Tin tức

Các Yêu Cầu Cần Thiết Khi Chọn Bao Cát Treo

Nếu bạn đã và đang tập boxing hay các môn đối kháng thì không thể thiếu bao cát. Bởi đấm bao cát là phương thức tập luyện thể lực được nhiều người lựa chọn. Những thao tác tập luyện không quá khó nhưng đem đến nhiều lợi ích tốt đối với sức khỏe.

 

Những lưu ý khi chọn bao cát:

  • Lựa chọn cửa hàng bán đồ thể thao uy tín

Nếu như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua bao đấm bốc treo, hãy lựa chọn cho mình shop bán đồ thể thao uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, tư vấn sử dụng sản phẩm. Bởi vì trên thị trường hiện nay để làm ăn lâu dài, nhận được sự tin tưởng của khách hàng phải là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng và tư vấn khách hàng tận tình chu đáo.

Đặc biệt nên lựa chọn những sản phẩm có cam kết chất lượng, chế độ bảo hành rõ ràng, nếu như lựa chọn online hãy chắc chắn đơn vị bán hàng có cam kết về chất lượng hàng hóa.

  • Lựa chọn chất liệu bao đấm bốc treo

Chất liệu của bao cát là một trong những tiêu chí quan trọng nhất nói lên độ bền của sản phẩm. Thông thường những sản phẩm bao cát đấm bốc được làm từ chất liệu da thật có giá đắt nhất bởi vì da, có những sản phẩm có giá cao lên đến vài chục triệu đồng. Tuy nhiên nếu như các bạn không có đủ tiền mua da thật có thể lựa chọn những sản phẩm có chất liệu da Tổng hợp PU, loại da này có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, hầu hết hiện nay da tổng hợp là lựa chọn của rất nhiều phòng tập.

Yếu tố quan trọng tiếp theo của ruột bao, thông thường người tập thường nghĩ ruột của bao nhồi bằng cát, đối với đa phần người tập bao nhồi cát là không tốt, nên sử dụng vải vụn để nhồi bao để đảm bảo độ êm khi đấm.

  • Lựa chọn kích thước bao đấm bốc treo

Đối với đối tượng khác nhau kích thước bao cát cũng có sự khác biệt, rõ rệt nhất là bao cát dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Chính vì vậy trước khi mua bao cát đấm bốc bạn cần phải xác định được đối tượng tập luyện để mua bao có kích thước phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao khi tập luyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm mua bao cát chất lượng và đảm bảo an toàn cho người dùng, liên hệ ngay với Boxing Saigon để chọn lựa đồ bảo hộ boxing phù hợp. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng về thiết kế mẫu mã, chức năng sử dụng.

Liên hệ nhân viên kinh doanh