Posted on: 17/10/2023 | Tin tức

Các Yếu Tố Quan Trọng Khi Chọn Mua Găng Tay Cho Bé

Boxing không chỉ là bộ môn dạy trẻ các kỹ năng đánh, đấm để tự vệ mà còn 1 là một hoạt động mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất, tinh thần, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động, sinh hoạt hàng ngày. Găng tay boxing sẽ giúp bảo vệ bàn tay non nớt của bé khỏi những chấn thương đáng tiếc trong quá trình luyện tập. Việc lựa mua cho con một đôi găng tay đấm bốc trẻ em chất lượng cũng là điều làm nhiều người băn khoăn. 

 

Hãy chọn cho con chiếc găng tay boxing như của một võ sĩ chuyên nghiệp

Đã tập luyện thể thao là sẽ có chấn thương, dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Vì thế an toàn là tiêu chí được đặt lên trước tiên. Thứ đầu tiên bố mẹ nên quan tâm khi mua găng tay đấm bốc trẻ em đó là chất lượng. Chất lượng cao sẽ mang đến sự bảo vệ an toàn cho bé trong mọi cuộc chơi. Một đôi găng tay boxing chất lượng đảm bảo cho bé tránh được những chấn thương không chỉ ở tay mà còn ở các bộ phận khác: đầu, mặt và trên cơ thể.

Bố mẹ đừng nghĩ chỉ có võ sĩ chuyên nghiệp mới cần đến những đôi găng tay dày, chất lượng. Hãy mua cho con của bạn một chiếc găng tay tốt, có lớp đệm dày, khóa tay chắc chắn. Lớp đệm  dày sẽ bảo vệ con khỏi những chấn thương như bong gân, gãy khớp ngón tay nên bố mẹ cần lưu ý kỹ nhé!

Cần quan tâm đến size khi mua găng tay đấm bốc trẻ em

Găng tay boxing trẻ em cũng cần có size phù hợp khi ba mẹ đi mua cho con. Nếu các boxer trưởng thành dùng găng tay có kích cỡ từ 8oz đến 16oz (tùy người) thì các boxer nhí chỉ sử dụng găng tay kích thước từ 4oz đến 8oz. Găng tay từ 4oz- 6oz được khuyên dùng cho trẻ từ 4 đến 9 tuổi và 6oz- 8oz cho trẻ từ 9 đến 12 tuổi.

Bố mẹ có thể lựa chọn size găng boxing cho con bằng cách đo bàn tay cho bé. Dưới đây là kích thước với size tương ứng như sau:

  • Size S cho bé có cỡ tay 15.5cm
  • Size M cho bé có cỡ tay 16.5cm
  • Size L cho bé có cỡ tay  từ 17cm đến 18cm
  • Size XL khi con bạn có cỡ tay từ 18cm đến 20cm

Quan trọng nhất là vẫn phải vừa vặn và cần hỏi con có thấy thoải mái không khi con đeo vào. Không nên chật quá hoặc rộng quá khi đeo găng trong quá trình luyện tập.

Hãy quan tâm đến sở thích của bé

Đừng chỉ quan tâm đến đôi găng tay đó tốt ra sao, chất lượng như thế nào. Hãy hỏi ý kiến xem con bạn có thích đôi găng tay đó không. Bố mẹ có thể quyết định đến giá tiền, nhãn hiệu,… nhưng hãy để con tự chọn màu sắc và kiểu dáng. Trẻ con thường thích các màu sắc tươi sáng và họa tiết hoạt hình đáng yêu. Vì thế, bố mẹ hãy  tạo cho bé sự hứng thú tập luyện từ đôi găng. Tránh trường hợp mua không đúng màu con muốn, hay hình ảnh không phải thứ bé thích.

Một số thương hiệu găng tay boxing trẻ em chất lượng tốt như: găng tay Ringside, găng tay Everlast,.... Cần vệ sinh găng tay cho bé thường xuyên để tránh bé bị ngứa do mồ hôi và vi khuẩn cũng như kéo dài thời gian sử dụng. 

 
Liên hệ nhân viên kinh doanh