Posted on: 25/02/2022 | Tin tức

CÁCH CHỌN DÂY NHẢY THỂ LỰC ĐÚNG CÁCH

Dây nhảy thể dục chính một trong những vật dụng cần phải có khi chúng ta muốn luyện tập thể lực bằng dây nhảy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy với nhiều mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Do vậy để chọn được loại dây nhảy thể lực đúng cách và phù hợp với mình, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Chọn chiều dài dây nhảy

 

Chiều dài dây nhảy phù hợp với chiều cao của người tập. Cách lựa chọn chiều dài dây là bạn gấp đôi sợi dây lại và dùng 1 chân đạp vào chính giữa sợi dây, kéo thẳng lên. Nếu chiều dài dây ngang tầm ngực của bạn là ổn, không tính phần cán dây. Bạn không nên chọn dây thể lực quá dài hoặc quá ngắn, như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả luyện tập. Nhưng tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn loại dây nhảy có thể điểu chỉnh được chiều dài để có thể dử dụng được lâu nhất và đỡ tốn nhiều chi phí.

Xem thêm: BAO CÁT TỰ ĐỨNG GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2022

Chọn chất liệu làm nên dây nhảy

 

Dây nhảy là vật liệu thường xuyên tiếp xúc với mặt đất. Do vậy, các bạn nên lựa chọn chất liệu tốt để dây nhảy thể lực của mình có chất lượng tốt và có thể sử dụng được lâu. Để đảm bạo độ bền của dây nhảy thì các bạn có thể lựa chọn loại dây nhực PVC hoặc dây được bọc cáp bên ngoài.

Chọn cán cầm của dây nhảy.

 

Khi chọn cán cầm tay các bạn nên chọn loại cán vừa tay với mình. Các loại cán trên thị trường thường được làm nằng gỗ, thép bọc nhựa hoặc là nhựa bọc mút. Trên thực tế, chất liệu cán tay cầm thường đi kèm với chất liệu sợi dây. Do vậy, loại dây nhảy tốt thường có cán cầm tay chất lượng và chắc chắn.

Các lưu ý khác khi chọn dây nhảy thể lực

Hiện nay, theo sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại, các dụng cụ luyện tập thể lực như dây nhảy đều được trang thị các chức năng thông minh, cảm biến tốt. Một số dây nhảy có thêm chức năng đếm số vòng và có cả mạch điện tử cho phép đếm chính xác số bước nhảy và còn có cả sự kết nối với điện thoại, giúp bạn có thể theo dõi được quá trình luyện tập.

 

Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mình bạn có thể lựa chọn loại dây nhảy phù hợp với mình.

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dây nhảy thể lực để luyện tập thì các bạn có thể liên hệ với Boxing Saigonhttps://www.boxingsaigon.com/. Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm luyện tập thể lực nói chung vơi dây nhảy thể lực nói riêng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thành thấp.

Liên hệ nhân viên kinh doanh