Posted on: 11/07/2024 | Tin tức

Cách Lắp Đặt Và Tháo Rời Bao Cát Hình Nhân Silicon

Bao cát hình nhân silicon là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Vận động viên đấm bốc, phòng tập gym, phòng tập thể hình, diễn viên võ thuật ... dùng để tập luyện của các bộ môn võ thuật, cho cảm giác như tập luyện với người thật, các môn thi đấu đối kháng như: Taekwondo, karatedo, Vovinam, Võ cổ truyền, Wushu Sanshou, Boxing, Kíchboxing, Muay, MMA ...

 

Cách lắp đặt bao cát hình nhân silicon tập võ

- Bước 1: lắp các giác hút chân không vào phần đế.

- Bước 2: lau sạch và để khô mặt các giác hút và bề mặt nền nhà dự định để trụ đấm.

- Bước 3: lắp dính phần đế theo phương thẳng đứng xuống nền.

- Bước 4: mở nắp đậy, đổ nước vào bên trong thùng chứa để tăng độ nặng cho chân đế ( chú ý : dùng vòi hút hoặc phễu rót để tránh nước chảy ra phần nền nhà và giác hút)

- Bước 5: lắp các ốc kết nối phần thân trụ đấm với phần đế.

Cách tháo rời để di chuyển bao cát hình nhân silicon

- Bước 1: lắp các ốc kết nối phần thân trụ đấm với phần đế

- Bước 2: mở nắp đậy, đổ hoặc hút​ nước ra ngoài bên trong thùng chứa để giảm độ nặng cho chân đế ( chú ý : dùng vòi hút hoặc phễu rót để tránh nước chảy ra phần nền nhà và giác hút )

- Bước 3: cạy khéo từng phần giác hút và nhét 1 mảnh giấy vào phần nền để giác hút vừa tháo không dính trở lại xuống nền, cứ làm vậy cho đến hết các giác hút.

(chú ý : tránh nóng ruột mà chỉ cạy vài cái rồi đã bậy cả phần đế lên vì làm như vậy nhiều lần sẽ bị đứt phần giác hút )

Boxing Saigon là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện võ thuật như Boxing, Muay Thai,... chính hãng với mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cát chất lượng hãy liên hệ ngay với BoxingSaigon.

Liên hệ nhân viên kinh doanh