Canelo Alvarez hạ gục Daniel Jacobs, thống nhất đai vô địch hạng trung – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 16/05/2019 | Tin tức

Canelo Alvarez hạ gục Daniel Jacobs, thống nhất đai vô địch hạng trung

Cả ba trọng tài thống nhất phần thắng cho võ sĩ người Mexico trong trận gặp Jacobs tối 4/5, với điểm số 115-113, 115-113, và 116-112.

Cuối tuần vừa rồi, tâm điểm của Boxing thế giới là cặp đấu giữa Canelo Alvarez và Daniel Jacobs. Alvarez nắm giữ các danh hiệu WBA (Super), WBC, trong khi đối thủ của anh – Jacobs giữ chức vô địch hạng trung IBF. Alvarez kiểm soát trận đấu sớm, thể hiện sự di chuyển khôn ngoan và ghi điểm bằng một số cú đá.

Tình thế của Jacobs khá hơn từ hiệp sáu. “Kỳ Nhân” quyết định dùng tay trái để gạt các cú jab thăm dò của Canelo, rồi phản đòn bằng tay thuận mỗi khi có cơ hội. Lối đánh chắc chắn giúp võ sĩ người Mỹ vài lần dồn được đối phương vào dây đài ở hiệp sáu và bảy, sau đó là hiệp chín và 10. Tuy nhiên, phản xạ của Jacobs vẫn kém Canelo một nhịp. Mỗi khi võ sĩ giữ đai IBF định tung những cú punch uy lực, Canelo lại giải vây thành công.

Ngay cả khi Jacobs vùng lên, bằng lợi thế thể hình, võ sĩ người Mexico vẫn là người chính xác hơn ở các pha đôi công. Đầu hiệp 12, Jacobs thậm chí trượt chân ngã xuống sàn đấu.

Mặc dù Jacobs đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong phần sau của trận đấu, nhưng nó không đủ để anh ấy giành chiến thắng. Alvarez vẫn thi đấu bình tĩnh và tự tịn hơn, mang về chiến thắng quyết định, với số điểm cho Alvarez và Jacobs lần lượt là 115-113, 115-113 và 116-112.

Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ được thấy Canelo bước lên võ đài trong những trận đấu tiếp theo. Anh có thể sẽ chọn thách đấu Demetrius Andrade cho danh hiệu hạng trung WBO. Tuy nhiên, người hâm mộ lại muốn thấy một cuộc chiến chống lại đối thủ Gennady Golovkin.

Liên hệ nhân viên kinh doanh