Con trai huyền thoại Manny Pacquiao cũng là một tay đấm chuyên nghiệ – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 25/02/2019 | Tin tức

Con trai huyền thoại Manny Pacquiao cũng là một tay đấm chuyên nghiệp

Một video được công bố vào tuần trước cho thấy, tay đấm mới chỉ 18 tuổi hạ gục đối thủ của mình trong một trận đấu tập. Con trai của Manny Pacquiao đang trên đường trở thành một tay đám chuyên nghiệp như huyền thoại của chúng ta.

ABS-CBN, tập đoàn truyền thông lớn nhất Philippines, cho biết đây là trận đấu tập giữa Emmanuel “Jimuel” Pacquiao Jr. và người bạn học Lucas Carson.

Trong trận đấu, Pacquiao Jr. đã thi đấu quyết liệt, giống như người cha nổi tiếng của mình, và thậm chí còn hạ gục Carson trong trận đấu.


ABS-CBN cho biết rằng Pacquiao Jr. đã bắt đầu tập luyện như một võ sĩ hồi đầu năm, trước khi Pacquiao bảo vệ thành công danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng của mình trước Adrien Broner.

“Emmanuel đã thi đấu rất tốt”, Carson nói, theo GMA Network, một đài truyền hình và đài phát thanh lớn của Philippines.

“Tôi chắc chắn đã bị trúng đòn rất nhiều lần”, ông nói thêm. “Cú đấm rất mạnh nhưng cuối cùng tôi vẫn muốn tiếp tục và có một trận đấu hay.”

Trong khi đó, Pacquiao Jr. cho biết anh đã thi đấu hết sức và ca ngợi Carson là một đối thủ “khó nhằn”.

Manny Pacquiao có 5 người con và Emmanuel là đứa con cả. Pacquiao có hai con trai, nhưng anh lại không muốn con mình nối nghiệp cha. Anh thổ lộ: “Cuộc đời của một võ sĩ đấm bốc đầy khổ ải. Tôi muốn các con mình học hành đàng hoàng và sẽ tìm được những công việc tốt. Quyền anh chỉ đơn giản là môn thể thao chứ không phải cuộc sống. Vì vậy tôi muốn tiếp tục đi học để có được tấm bằng cử nhân và sau đó tham gia tranh cử sau khi giã từ sự nghiệp quyền Anh”.

Liên hệ nhân viên kinh doanh