Con trai huyền thoại Evander Holyfield đấm gục đối thủ chỉ sau 16 giây – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 23/11/2019 | Tin tức

Con trai huyền thoại Evander Holyfield đấm gục đối thủ chỉ sau 16 giây ngay trận đầu tiên trong sự nghiệp

Evan Holyfield – con trai của huyền thoại Boxing Evander Holyfield vừa có màn ra mắt đấu trường chuyên nghiệp ở tuổi 22 theo một cách không thể ấn tượng hơn.

Nhắc đến Evander Holyfield là người ta sẽ nhớ ngay đến một võ sĩ luôn cháy hết mình trên võ đài, một tài năng kiệt xuất của Boxing thế giới. Nhắc đến Evander Holyfield là người ta còn sẽ nhớ ngay đến những trận đấu với Mike Tyson và cú cắn tai đã đi vào huyền thoại. Rời xa võ đài đã lâu nhưng huyền thoại quyền Anh vẫn đang cảm thấy rất hạnh phúc vì huấn luyện cho con trai mình từng bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Mới đây, con trai của Evander Holyfield là Evan Holyfield ở độ tuổi 22 đã có màn ra mắt sân chơi chuyên nghiệp chạm trán với Nick Winstead (21 tuổi), người cũng đang chập chững bước vào sự nghiệp quyền anh. Trước khi đấu với Evan, Nick cũng chỉ mới một lần thượng đài.

Rất nhiều người đã quan tâm đến trận đấu này dù nó không phải ở một sự kiện chính. Evander Holyfield cũng có mặt trên khán đài để động viên tinh thần thi đấu của con trai.

Đáp lại, Evan đã không khiến người hâm mộ và cha mình phải thất vọng. Ngay khi tiếng kẻng khai cuộc vang lên, Evan đã lao vào tấn công Nick dồn dập. Chỉ mất 16 giây, Nick Winstead đã đổ gục xuống sàn và trọng tài quyết định cho dừng trận đấu, xử thắng knock-out dành cho Evan.

Sau trận đấu, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc đến Evan. Khán giả tin rằng võ sĩ trẻ này là một tài năng lớn trong tương lai. Đặc biệt hơn, dưới sự chỉ bảo của người cha huyền thoại, Evan biết đâu một ngày sẽ trở thành nhà vô địch thế giới như cách mà cha anh đã làm.

>> Găng tay boxing

Liên hệ nhân viên kinh doanh