Cựu vô địch thế giới Marcos Maidana chính thức trở lại võ đài – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 01/03/2019 | Tin tức

Cựu vô địch thế giới Marcos Maidana chính thức trở lại võ đài

CỰU VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI MARCOS MAIDANA CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VÕ ĐÀI

Marcos Maidana, người đã giành được các danh hiệu ở cả hai hạng cân và từng khiến Floyd Mayweather vô cùng vất vả và đôi lúc lúng túng chống trả qua 2 trận đấu được đánh giá gần như khó khăn nhất trong sự nghiệp của “độc cô cầu bại”. Anh có động thái được cho là đang trở lại với quyền Anh chuyên nghiệp sau khi giải nghệ gần năm năm.

Maidana, hiện tại 35 tuổi, đã thượng đài 2 trận liên tiếp với Mayweather vào năm 2014, vào tháng 5 và tháng 9 năm đó. Trận đấu đầu tiên là một chiến thắng bằng quyết định đa số cho Mayweather, và nó đủ gay cấn và hấp dẫn để trận tái đấu được diễn ra. Mayweather đã chiến thắng một lần nữa bằng quyết định nhất trí. Không có bất cứ tranh cãi thực sự nào về việc Maidana thắng trong cả hai trận đấu, nhưng anh ta đã khiến Mayweather gặp khó hơn hầu hết các đối thủ từng gặp.

Sau khi kiếm được số tiền khổng lồ từ 2 hai trận đấu đó, Maidana đã giải nghệ và hưởng thụ cuộc sống thoải mái tại quê nhà, dẫn đến việc anh không thể kiểm soát cân nặng của mình. Anh vẫn theo dõi diễn biến của làng quyền Anh nhưng không còn tham gia thi đấu, thành tích sau khi giải nghệ của Maidana là 35 thắng 5 bại với 31 chiến thắng bằng knock out.

Nhưng đã xuất hiện các nguồn tin Maidana gần đây sau khi xem những trận đấu của Manny Pacquiao và Keith Thurman, anh cảm thấy mình có thể đánh bại những tay đấm đó, và việc này đã truyền cảm hứng cho anh về việc quay trở lại sàn đấu.

Cho dù đó có phải là một ý hay hay không. Anh ấy chưa thực sự quá tuổi, đặc biệt là đối với quyền Anh hiện đại. Anh ấy sẽ tròn 36 tuổi vào tháng 7, vì vậy về lý thuyết anh ấy có thể còn một vài năm nữa để có thể thi đấu đỉnh cao. Nhưng năm năm là một khoảng thời gian dài, và Maidana đã thực sự không giữ được thân hình cân đối trong suốt thời gian “nghỉ ngơi” của mình.

Nhưng biết chúng ta có thể sẽ được thấy Maidana trở lại sàn đấu. Đó là một ý tưởng hấp dẫn, và Maidana từ lâu đã là một võ sĩ được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, vì vậy chắc chắn rất nhiều người hào hứng khi nghe thấy những gì anh ta tuyên bố.

Liên hệ nhân viên kinh doanh