Đánh không thắng, võ sĩ boxing quay sang cắn đối thủ – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 22/04/2019 | Tin tức

Đánh không thắng, võ sĩ boxing quay sang cắn đối thủ

Võ sĩ Boxing hạng nặng Kash Ali vừa phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp và trớ trêu thay Ali lại để thua theo một cách kì lạ nhất.

Video: Kash Ali cắn đối thủ

Võ sĩ Boxing Kash Ali đã có màn đối đầu với cựu đồng đội David Price tại Liverpool’s M&S Bank Arena cuối tuần vừa qua. Trận đấu diễn ra hấp dẫn và căng thẳng đến 5 hiệp. Ở hiệp 5, Price tung một đòn cực mạnh bằng tay phải để ghi điểm. Ưu thế trên bảng điểm hiện tại hoàn toàn thuộc về Price.

Có lẽ bực tức vì điều này, Ali đã vật Price ra sàn và có một tình huống lao vào… cắn vào bụng đối thủ. Price la lên: “Trọng tài, Ali cắn tôi”. Trọng tài lao đến và ngay lập tức tuyên bố Ali bị loại khỏi trận đấu. Lực lượng an ninh sau đó phải hộ tống Ali rời khỏi sân vận động. Trong khi đó, dấu răng của Ali in rõ nét trên bụng của Price.

Ali trước đó đang giữ thành tích bất bại với 15 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, chứng kiến hành vi mới đây của Ali, nhiều người cảm thấy nhục nhã và đòi cấm thi đấu anh vĩnh viễn.

Sau khi thua trận, Ali đã kêu gọi một trận tái đấu nhưng Price từ chối và nói không muốn đánh nhau với… “động vật”. “Anh ta đòi tái đấu nhưng tất nhiên không rồi. Tôi không muốn đứng trong võ đài với… động vật”, Price nói.

Cựu vô địch thế giới Tony Bellew cũng đưa ra đánh giá về tình huống này: “Anh ta nên bị cấm thi đấu vĩnh viễn.  Anh ta là một sự ô nhục vì những gì anh ấy đã làm. Cắn đối thủ, còn gì nhục nhã hơn nữa”.

22 năm trước, huyền thoại Boxing Mike Tyson cũng đã có pha cắn tai đối thủ. Thậm chí còn nghiêm trọng hơn tình huống này. Thời điểm đó, Mike Tyson cũng bị tẩy chay và bị gọi là “kẻ điên”, “đồ ăn thịt người”,…

Liên hệ nhân viên kinh doanh