ĐÂY CÓ LẼ LÀ TRẬN ĐẤU BOXING NHANH NHẤT THẾ GIỚI – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 12/01/2019 | Tin tức

ĐÂY CÓ LẼ LÀ TRẬN ĐẤU BOXING NHANH NHẤT THẾ GIỚI

ĐÂY CÓ LẼ LÀ TRẬN ĐẤU BOXING NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Trận boxing giữa tay đấm người Mỹ – Curtis Harper và Efe Ajagba (Nigeria) khiến khán giả choáng váng vì nó chỉ diễn ra trong vòng 1 giây. Cuộc đọ sức tại Minneapolis (Mỹ) vào cuối tháng trước có thời gian thi đấu ngắn nhất lịch sử boxing khi kết quả được định đoạt ngay khi tiếng chuông thi đấu vừa cất lên.

 Cho rằng mình không được đối xử công bằng và không được nhận số tiền xứng đáng, tay đấm Curtis Harper đã quyết định bỏ cuộc (chịu thua) rời sàn đấu ngay giây đầu tiên.

Được biết có hơn 760.000 người đã xem trận đấu này trên YouTube và Harper chỉ nhận được 6.000 USD cho trận đấu này. Theo nhà quảng bá của Harper, Rosenberg và Rick Glaser cho rằng tay đấm của họ xứng nhận được nhiều hơn vì trận đấu này sẽ được truyền trực tiếp và khi ký hợp đồng võ sĩ Harper không hề biết điều này.

Bài viết liên quan: Cách sử dụng băng quấn tay Everlast

Tuy nhiên ông chủ của sàn đấu Warriors Boxing – Leon Margules lại nói rằng Harper đã nhận được hợp đồng trước đó và trong đó có đầy đủ thông tin về tiền thưởng cũng như cách tổ chức.

Harper nói trên ESPN rằng: “Rời khỏi sàn đấu ngay lập tức là điều khó khăn nhất tôi từng làm. Tôi không hề có ý định từ bỏ thi đấu. Mọi người có nói sao về hành động này thì tôi cũng không quan tâm”.

Curtis không thi đấu và các trọng tài dĩ nhiên xử anh thua vì bỏ cuộc, đối thủ người Nigeria – Efe giành thắng lợi và có tiền mà không mất một giọt mồ hôi nào.

Liên hệ nhân viên kinh doanh