Posted on: 22/06/2022 | Tin tức

Dây thể lực là gì? Lợi ích của dây thể lực là gì?

Một thiết bị hỗ trợ tốt cho bài tập nhảy dây chính là dây nhảy thể lực. Dây nhảy thể lực là gì? Dụng cụ này mang đến lợi ích gì cho sức khỏe? Bạn hãy tham khảo những chia sẻ sau để giúp việc tập luyện nhảy dây tăng thêm hiệu quả.

Dây thể lực là gì? Lợi ích của dây thể lực là gì?

Dây nhảy thể lực là gì?

Dây nhảy thể lực là một dụng cụ thể lực dành cho những người tập nhảy dây tại nhà hoặc tại phòng gym. Sợi dây được thiết kế tinh tế, gọn gàng từ sợi cáp với độ bền cao. Nhiều vận động viên đã sử dụng dây trong phòng tập thể hình nhằm phát triển thể lực nhanh hơn, tố chất khéo léo, mạnh mẽ hơn. Dụng cụ này rất phù hợp để bạn thực hành các bài cardio đốt mỡ, tăng cơ hiệu quả.

Tập cùng dây nhảy thể lực mang lại được lợi ích gì cho bạn?

Hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa

Đối với những người đang muốn giảm cân thì việc tập nhảy dây với dây nhảy thể lực là một lựa chọn hoàn hảo. Theo các nghiên cứu khoa học, tập luyện với dây nhảy trong 30 phút sẽ giúp tiêu tốn 450 calo. Nếu bạn nhảy dây liên tục trong 10 phút thì lượng calo tương đương với việc chạy chậm trong 30 phút hay khiêu vũ thể thao trong 20 phút.

Chính nhờ sự tiêu hao năng lượng vượt trội này mà đã có nhiều người giảm cân với bài tập nhảy dây. Bộ môn này vừa mất ít thời gian mà mức năng lượng lại tiêu hao nhiều hơn so với các bài tập khác.

Tăng sự linh hoạt của cơ thể

Thường xuyên tập nhảy dây chẳng những hỗ trợ giảm cân mà còn cải thiện sự linh hoạt cho cơ thể bạn. Chỉ sau một thời gian kiên trì với bài tập nhảy dây, cơ thể bạn sẽ nhanh nhẹn và linh hoạt hơn, giữ thăng bằng tốt hơn.

Làm săn chắc cơ bắp

Tập thể dục với dây nhảy thể lực sẽ giúp các cơ bắp trong cơ thể bạn đều hoạt động. Chẳng hạn như bắp tay phải liên tục xoay vòng linh hoạt để điều khiển bàn tay, cổ tay, điều khiển dây nhảy như ý muốn. Bên cạnh đó, phần chân và thân người cũng được tập luyện. Các bước nhảy tác động lên hông, đùi, chân và bụng giúp cơ bắp được săn chắc.

Có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm dây nhảy khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc, tập luyện thể hình. Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá thành hợp lý. Bạn hãy chọn cửa hàng uy tín, được nhiều người đánh giá cao để chọn mua một sợi dây chính hãng tốt nhất. 

Liên hệ cho Boxing Saigon qua hotline 0902622984 - 0903696295

Xem thêm: Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Liên hệ nhân viên kinh doanh