Posted on: 23/11/2021 | Tin tức

ĐÍCH ĐẤM ĐÍCH ĐÁ TRONG LUYỆN TẬP BOXING LÀ GÌ?

Nếu bạn đang luyện tập boxing hay bất kỳ môn võ nào, thì chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với các đích đấm, đích đá luyện tập đúng không? Ngày nay, các đích đấm, đích đá được bán nhiều trên thị trường với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy bạn đã hiểu hết về sản phẩm này chưa? Vậy đích đấm đích đá là gì?

Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Đích đấm đích đá là gì?

Đích đấm, đích đá là một loại dụng cụ võ thuật được dùng để rèn luyện các đòn đấm và đòn đá trong võ thuật. Việc sử dụng đích đấm đích đá có thể làm tăng khả năng ra đòn chính xác cho các võ sĩ mới tập.

 

Hiện nay, đích đấm đích đá được sử dụng nhiều trong các bộ môn như: Boxing, MMA, Muay Thái,…  và được dùng rộng rãi ở các trung tâm. Đây chính là dụng cụ đắc lực cho quá trình luyện tập cũng như các cuộc thi đấu chuyên nghiệp.

Phân loại đích đấm đích đá

Nếu bạn đang tìm đích đấm đích đá mà không biết các loại chọn hay phân biệt loại dụng cụ này thì có thể tiếp phần sau nhé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đích đấm với nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng và giá cả. Các bạn có thể phân loại các đích đấm đích đá theo các tiêu chí dưới đây:

  • Dựa theo thiết kế

Phân loại theo thiết kế là cách phân loại cơ bản nhất hiện nay. Đích đấm đích đá có những loại cơ bản như: đích đá cầm tay, đích đá bàn tay, đích đá hình chữ nhật và đích đá hình vuông. Mỗi loại đích đá đều có từng công dụng riêng, các bạn có thể lựa chọn loại đích đấm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

đích đấm đích đá

 

  • Theo thương hiệu

Một số thương hiệu sản xuất và cung cấp đích đấm đích đá co tiếng trên thị trường như: Boxing Sai, Kangrui, Wolon,… thương hiệu cũng là một cách để các bạn có thể phân loại được đích đấm được nhiều người sử dụng.

Đích đấm đích đá có giá bao nhiêu?

Đích đấm của Boxing Saigon có nhiều mức giá, sản phẩm có thể giao động từ 550k đến 2 triệu 800. Tùy vào từng loại và từng chất lượng của sản phẩm. Còn đích đá sẽ giao động từ 700k đến 5 triệu. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi www.boxingsaigon.com.

Cách chọn đích đấm đích đá đúng cách

  • Xác định mẫu dụng cụ phù hợp với nhu cầu

Bạn cần xác định rõ mục đích mua đích đấm là gì và sử dụng ở đâu. Lưu ý, nếu bạn mới tập thì chỉ nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn để giúp dễ tập hơn, và loại này cũng có giá thành rẻ hơn. Khi bạn đã trở nên thành thục thì có thể đổi qua loại khác.

đích đấm đích đá

 

  • Kiểm tra đường chỉ may và độ chắc chắn của sản phẩm

Các loại đích đấm hiện nay trên thị trường được làm từ da hoặc là từ loại chuyên dụng. Giúp cho sản phẩm có độ đàn hồi cao. Để đảm bảo cho sản phẩm có độ chắc chắn, các bạn nên chọn các sản phẩm có đường may dày dặn, thận trọng.

  • Chọn thương hiệu

Thương hiệu sản xuất và cung cấp loại dụng cụ này là một trong những yếu tố quan trọng khi quyết định mua đích đấm đích đá. Những thương lớn thường có những sản phẩm chất lượng cao, nhiều mẫu mã và có độ bền cao

Xem thêm:  BAO ĐẤM BỐC LUYỆN TẬP BOXING

Boxing Saigon là đơn vị chuyên cung cấp các dụng cụ vĩ thuật với đầy đủ các mẫu mã, chất lượng với giá cả phải chẳng. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại phù hợp với bản thân mình.

Liên hệ nhân viên kinh doanh