Posted on: 29/11/2021 | Tin tức

ĐÍCH ĐẤM LUYỆN TẬP BOXING GIÁ RẺ CHO CÁC BOXER

Trong luyện tập boxing, các võ sĩ thường sử dụng các đích đấm để luyện tập các đòn đấm và tăng cường độ chính xác. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn băn khoản nên sử dụng loại đích đấm nào để có kết quả luyện tập tốt nhất. Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết này của Boxing Saigon.

Xin mời các bạn tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nhiều người khi mới chơi bộ môn boxing sẽ hay nhầm lẫn giữa đích đấm và đích đá. Nhưng thực chất thiết kế của hai loại này hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là một số loại đích đấm luyện tập boxing được cung cấp bởi boxing Saigon.

Đích đấm tròn

Đích đấm tròn là loại đích đấm được các võ sĩ luyện tập với các cú đấm tầm cao và thấp. Loại này chuyên để sử dụng cho tập đấm. Sản phẩm được thiết kế với hình tròn với 2 tay cầm 2 bên. Và chịu được các cú đấm với cường lực cao.

đích đấm

 

Đích Đấm BN Keep Doing Focus Pad

Loại này cũng được dùng để luyện tập các đòn đấm. Nếu các bạn chọn làm đích đá thì hơi khó, vì nó có diện tích nhỏ. Sản phẩm được may tinh tế, phía sau đích còn được thiết kế để tay vô cùng thoải mái. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần luyện tập để nâng các độ chính xác của các đòn đấm.

đích đấm

 

Vợt Đấm BN C-01 Boxing Paddles

Khi nhìn loại đích đấm này, chắc hẳn sẽ có bạn nhầm lẫn với đích đá, nhưng nhìn kỹ các bạn sẽ thấy cấu tạo khác biệt của hai loại này nhé.

đích đấm

 

Đây là loại đích đấm cầm tay được thiết kế bằng chất liệu da Pu với độ bền cao. Phần cầm tay được thiết kế với phần cầm nắm dễ dàng và cầm chặt. Đây là một dụng cụ lý tưởng cho quá trình luyện tập tăng cường độ chính xác cũng như tốc độ của đòn đấm.

Xem thêm: ÁO THUN VÕ THUẬT CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI BOXING SAIGON

Boxing Saigon -  Đơn vị cung đích đấm uy tín, chất lượng

Cùng với các bao cát luyện tập các đòn đấm, tấn công thì những dụng cụ như đích đấm cũng rất cần thiết trong quá trình luyện tập boxing. Do vậy, các loại đích đấm trên cũng là những gợi ý hữu ích dành cho các bạn. Hy vọng, bài viết này của Boxing Saigon sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dụng cụ luyện tập thể thao nói chung và boxing nói riêng. Boxing Saigon chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn được khách hàng dành sự ưu tiên khi có nhu cầu sử dụng các dụng cụ luyện tập võ thuật.

Đích đấm luyện tập được Boxing Saigon cung cấp, luôn được các khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các dụng cụ boxing cũng như đích đấm thì có thể order ngay với chúng tôi tại trang website này. Boxing Saigon sẽ xác nhận đơn hàng và tiến hành gửi hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ nhân viên kinh doanh