Đôi điều trải lòng của nhà vô địch IBF Carl Froch về boxing chuyên ngh – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 07/03/2019 | Tin tức

Đôi điều trải lòng của nhà vô địch IBF Carl Froch về boxing chuyên nghiệp

ĐÔI ĐIỀU TRẢI LÒNG CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH IBF CARL FROCH VỀ BOXING CHUYÊN NGHIỆP

1.  Bạn cần phải có một chiếc cằm cứng như đá granite

Nói một cách đơn giản, có hai loại võ sĩ: Những người có hàm mỏng manh dễ vỡ như thủy tinh và những người có chiếc cằm cứng như đá granite. Nếu bạn có một chiếc hàm thủy tinh, bạn dễ dàng bị hạ gục và không thể chịu được những cú đấm mạnh. Nếu bạn có một chiếc cằm granite, như tôi chẳng hạn, đối phương sẽ khó lòng khiến bạn gặp khó khăn với những cú đấm hết lực. Không quan trọng bạn tài giỏi đến đâu, luyện tập chăm chỉ thế nào, nếu bạn không đủ sức chịu đựng, bạn sẽ không thể chiến thắng. Đó là lý do rất nhiều võ sĩ thành công tại Thế vận hội nhưng không thể thành công khi họ chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp – đơn giản là vì cằm của họ không đủ cứng.

2. Quấn tay của bạn một cách cẩn thận trước khi thi đấu.

Nếu bạn có khả năng tung ra những cú đấm mạnh như một võ sĩ chuyên nghiệp, cần phải mất đến 45 phút để quấn tay lên trước khi bạn có thể đánh bất cứ thứ gì. Hầu hết mọi người chỉ xỏ vội găng tay và đấm túi bụi vào bao đấm. Nếu tôi làm vậy, nó chẳng khác nào tự phá hủy xương bàn tay của mình và đó sẽ là một vấn đề lớn nếu bạn gặp phải. Trong một trận đấu, huấn luyện viên của tôi, Rob McCracken sẽ là người băng tay cho tôi, nhưng tại phòng tập tôi tự làm việc đó, bất kể mất bao lâu để có thể hoàn thành việc đó một cách cẩn thận.

3. Tôn trọng đối thủ của bạn

Với tôi quyền Anh có thể là môn thể thao tối thượng và chúng tôi dành cả đêm thứ bảy để cố gắng hạ gục đối thủ của mình, nhưng bạn sẽ sớm nhận được sự tôn trọng từ những đồng nghiệp của bạn. Trên thế giới không nhiều người đủ đam mê để theo đuổi con đường Boxing chuyên nghiệp, nhưng có khá nhiều người hâm mộBoxing, vì vậy bạn sẽ dễ nổi điên, cảm thấy lạc lõng khi tách biệt khỏi số ít người thực sự hiểu cuộc sống của bạn như thế nào. Có những người tôi từng coi như kẻ thù không đội trời chung, như Mikkel Kessler, nhưng cũng có những người mà tôi rất tôn trọng.

4. Lên kế hoạch cho cuộc sống bên ngoài võ đài

Là võ sĩ, sự nghiệp thi đấu của chúng tôi là có hạn .Không có nhiều người giữ vững được phong độ ở tuổi ba mươi và chỉ có 3% trong số tất cả các võ sĩ chuyên nghiệp kiếm đủ tiền để sống thoải mái khi họ nghỉ hưu. Đó là lý do tại sao rất nhiều nhà vô địch vĩ đại phá hỏng di sản của họ bằng việc cố gắng thượng đài dù đã qua thời kỳ đỉnh cao của mình. Họ không còn con đường nào để chọn lựa. Tôi đã hoàn thành một vài khóa học về giáo dục thể thao và khoa học ở Đại học Loughborough, và có bằng tốt nghiệp Kinh doanh và Tài chính từ Clarendon College. Tôi rất hứng thú với bất động sản, luôn mở rộng danh mục đầu tư của mình và kiếm tiền từ nó. Nhiều võ sĩ nghỉ hưu cảm thấy chán nản, hoặc phung phí hết số tiền kiếm được trong sự nghiệp thi đấu của mình chỉ trong vài năm. Bạn cần lên kế hoạch tài chính từ sớm cho cuộc sống của bạn sau khi giải nghệ.

Liên hệ nhân viên kinh doanh