Posted on: 17/12/2018 | Tin tức

ĐỐI THỦ CHO TRẬN SIÊU KINH ĐIỂN TIẾP THEO CỦA ANTHONY JOSUA

ĐỐI THỦ CHO TRẬN SIÊU KINH ĐIỂN TIẾP THEO CỦA ANTHONY JOSUA

Trận siêu kinh điển xoay quanh tiền bạc giữa Anthony Joshua với Deontay Wilder hoặc là Tyson Fury có thể sẽ bị hủy – nhưng những nhà tổ chức quyền lực thì luôn sẵn sàng uốn cong luật lệ để cho phép trận đấu lớn nhất của Boxing được diễn ra.

Có rất nhiều thông tin cho rằng người chiến thắng trong trận đấu này sẽ đối mặt với Anthony Joshua, người đang nắm giữ danh hiệu WBO, WBA và IBF. Joshua sẽ trở lại sàn đấu tại Wembley vào ngày 13 tháng Tư tới.

Nếu Fury không thể đánh bại đối thủ của mình thì Wilder có rất nhiều khả năng sẽ đề xuất một trận tái đấu với Joshua.

Tyson Fury và Deontay Wilder sẽ chạm trán nhau cho danh hiệu WBC hạng nặng vào ngày 1 tháng 12

Nhưng chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman đã xác nhận rằng bất cứ ai chiến thắng, thì người đó có thể sẽ có cơ hội đối mặt với Joshua – mặc dù Dominic Breazeale mới là đối thủ bắt buộc cho cái đai ở hạng cân mà họ đang thi đấu.

>>Xem thêm: bao cát treo tphcm

“Quy định của WBC là rất rõ ràng trong việc tìm kiếm mục tiêu cuối cùng là người chiến thắng trong trận đấu để đối đầu với Anthony Joshua,” ông nói với tờ Boxing News. “Các phán quyết đã rõ ràng và được đưa lên giấy trắng mực đen rồi. Bởi vì đó là nghĩa vụ của chúng tôi, chúng tôi phải hỗ trợ nó. Đó là một trận đấu mà cả thế giới muốn xem. Tuy nhiên trận Wilder – Fury cũng chính là một trận đấu quan trọng. Trận đấu đó lớn như mọi trận đấu khác. Tôi rất hạnh phúc ở thời điểm chúng tôi sẽ tổ chức thành công các trận đấu hạng nặng.”

Anthony Joshua, người đang nắm giữ đai WBA, WBO và IBF, sẽ trở lại vòng đấu tại Wembely vào ngày 13 tháng 4

Breazeale đã rất khó khăn để trở lại tranh chấp danh hiệu hạng nặng kể từ khi bị loại bởi Joshua vào tháng Sáu năm 2016. Tuy nhiên, anh vẫn chờ đợi một sự cố gắng ở cả Wilder và Fury.

Nếu cả Fury lẫn Wilder bị ràng buộc và bỏ lỡ cơ hội vào ngày 13 tháng 4, người chiến thắng trong trận thắng giữa Dereck Chisora và Dillian Whyte vào ngày 22 tháng 12 của Dillian Whyte cũng sẽ là sự lựa chọn yêu thích không thể bỏ lỡ.

Liên hệ nhân viên kinh doanh