Đối thủ tiếp theo của Manny Pacquiao là Keith Thurman – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 21/02/2019 | Tin tức

Đối thủ tiếp theo của Manny Pacquiao là Keith Thurman

ĐỐI THỦ TIẾP THEO CỦA MANNY PACQUIAO LÀ KEITH THURMAN

Nhà vô địch WBA hạng cân welterweight Keith Thurman (29-0, 22 KO) cuối tuần qua đã giành chiến thắng trước đối thủ Josesito Lopez qua đó tiếp tục thành tích bất bại của mình. Ngay sau trận đấu này, Thurman đã lên tiếng cho biết anh muốn đối thủ tiếp theo của mình là huyền thoại Manny Pacquiao.

Thurman năm nay 30 tuổi vừa trở lại sau khi gián đoạn 2 năm sự nghiệp để điều trị chấn thương khuỷu tay. Trong khi đó, Pacquiao đã 40 tuổi nhưng vẫn là tay đấm hàng đầu của làng Boxing khi vừa mới đánh bại Broner trong sự kiện diễn ra ngày 19/1.

Thurman nói về trận đấu tiềm năng này: “Cảm giác được chiến đấu với một huyền thoại thật tuyệt. Tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để được chiến đấu với một huyền thoại. Anh ấy đã không còn là một Manny trẻ trung nữa tuy nhiên anh ấy vẫn là tay đấm hàng đầu. Tôi muốn chiến đấu lắm rồi”.

>>Xem thêm: Lamper đỡ

Đây có lẽ là trận đấu mà Manny Pacquiao sẽ quan tâm bởi lẽ Thurman là một nhà vô địch và hiện tại vẫn chưa nếm mùi thất bại. Nếu trận đấu diễn ra, đây sẽ là cặp thư hùng đáng xem trong năm 2019.

Liên hệ nhân viên kinh doanh