Dụng cụ tập võ tại nhà chất lượng tốt – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 09/08/2019 | Tin tức

Dụng cụ tập võ tại nhà chất lượng tốt

Tập võ thuật giúp cơ thể con người  dẻo dai hơn. Ngoài ra, nó còn là một cách để bảo vệ bản thân khi gặp những đối tượng xấu. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy võ cho tất cả mọi người. Do hiểu được lợi ích của võ thuật nên rất nhiều phụ huynh cho con em mình tập võ khá sớm. Nếu đến đây các bạn có thể thấy tỉ lệ trẻ em tham gia những lớp học này chiếm khá lớn, có những bạn nhỏ chỉ mới 2 – 3 tuổi đã tham gia vào những lớp võ thuật. Ngoài những lợi ích về sức khỏe thì ở đây các em còn tìm được niềm vui cùng với mọi người. Được thực hiện những động tác cùng các bạn khiến các em cảm thấy thích thú và say mê. Đây là một môn học thoải mái, không gò bó mà lại bảo vệ được sức khỏe và sự an toàn cho các em.

Ngoài các buổi tập tại các trung tâm, các bạn cũng có thể tập võ tại nhà với những dụng cụ hỗ trợ tập luyện như găng tay boxing, bao đấm boxing, đích đá chân, đích đấm, áo giáp tập võ, bóng tập phản xạ… Với những kích thước khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi vì thế bạn có thể tạo cho mình một phòng tập ngay tại nhà của mình.

Bao cát treo Boxing SaiGon

Bao cát treo có nhiều kích thước khác nhau. Vỏ bao được làm từ chất liệu giả da, bên trong nhồi mút êm ái. Bao có độ đàn hồi cao.

Găng tay Boxing

Có cả găng tay boxing cho cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm được làm từ da tổng hợp nhồi mút, có khóa dính quấn xung quanh cổ tay để giữ cố định tay. Găng tay có tác dụng bảo vệ bàn tay và tránh chấn thương cho đối phương khi luyện tập và thi đấu.

Đích đấm

Đích đá

ĐÍCH ĐÁ FAIRTEX KPLC2 CURVED THAI KICK PADS

Dây nhảy

>> Trung tâm Boxing Sài Gòn

Liên hệ nhân viên kinh doanh