Posted on: 01/03/2022 | Tin tức

DỤNG CỤ VÕ THUẬT – LUYỆN TẬP BOXING

Boxing Saigon là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các dụng cụ võ thuật, dụng cụ boxing là các dụng cụ luyện tập đấm bốc với chất lượng đảm bảo với giá cả cạnh tranh. Tại đây, Boxing Saigon có đầy đủ các dụng cụ để các bạn có thể luyện tập tốt nhất: bao cát, găng tay, băng quấn tay,… với rất nhiều mẫu mã, thiết kế cùng với giá thành tốt.

Bên cạnh đó, Boxing Saigon còn có hàng ngàn dụng cụ đấm bốc, võ thuật, MMA đến từ các thương hiệu lớn như Everlast, Sportslink...bạn có thể thoải mái lựa chọn dụng cụ phù hợp cho mình để có một body khỏe mạnh, cường tráng.

Mua dụng cụ tập võ giá rẻ, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Boxing Saigon. Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm dụng cụ võ thuật, boxing xin mới quý khách vui lòng qua showroom của chúng tôi.

Một số lưu ý khi chọn mua bao cát boxing:

  • Chọn mua những bao cát có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng ⅔ cơ thể. Không nên chọn bao quá nặng để tránh bị lực mạnh tác động ngược lại. Cũng không nên chọn bao quá nhẹ vì nó có thể văng quá xa khi đấm.
  • Tuỳ theo nhu cầu có thể chọn bao đấm bốc đứng hoặc treo bằng dây xích.
  • Kiểm tra kỹ chất liệu, đường may của vỏ ngoài và độ dùi chặt của lõi.

 

Dù bạn là người tập chuyên nghiệp hay mới bắt đầu với bộ môn đấm bốc, việc sở hữu những dụng cụ luyện tập boxing chất lượng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình tập luyện. Không chỉ mang lại tác dụng cho vóc dáng và sức khỏe, các dụng cụ luyện tập võ thuật còn giúp bạn tối ưu hóa quá trình tập luyện. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thử nghiệm bộ môn này tại nhà, sở hữu ngay một dụng cụ trụ đấm bốc tại nhà là khoản đầu tư hợp lý.

Boxing Saigon – Shop dụng cụ võ thuật chất lượng

Với những bộ môn mang tính đối kháng cao thì các dụng cụ võ thuật phải cực bền và có thể sử dụng lâu dài. Hiện nay nhu cầu học võ thuật càng cao, nhất là bộ môn boxing, thị trường dụng cụ võ thuật ngày càng trở nên đa dạng và phong phú.

Với phương châm “Sự hài lòng và thành công của bạn là tiêu chí phát triển của chúng tôi”, Boxing Saigon tự tin đem đến cho quý khách hàng những dụng cụ võ thuật chất lượng nhất.

Khẳng định chất lượng, chúng tôi khẳng định cả sự đa dạng, luôn làm mới để khách hàng có thêm cơ hội lựa chọn. 

Chẳng hạn, với bộ môn quyền anh, chúng tôi không chỉ có bao tập đấm bốc loại dài đứng mà còn có loại treo hình quả lê, thường xuyên dùng rong việc rèn luyện tốc độ, phản ứng nhanh nhạy cho người tập boxing.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tối đa lựa chọn cho võ sĩ với băng quấn tay đấm bốc, để bảo vệ tối đa đôi bàn tay khi tập luyện, tránh thương tổn.

Các dụng cụ võ thuật giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém. Lý do vì chúng tôi không mất chi phí cho trung gian cũng như  không quá tốn kém cho các hoạt động marketing, nhân sự, quản trị.

Boxing Saigon sẽ đồng hành cùng bạn để đem tới những phút giây được hết mình trong những đam mê thể thao. Đội ngũ tư vấn sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt.

Xem thêm: CÓ NÊN LUYỆN TẬP BOXING TẠI NHÀ KHÔNG? CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

 

 

Liên hệ nhân viên kinh doanh