Floyd Mayweather tin tưởng học trò Gervonta Davis sẽ vượt qua mình – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 25/02/2019 | Tin tức

Floyd Mayweather tin tưởng học trò Gervonta Davis sẽ vượt qua mình

FLOYD MAYWEATHER TIN TƯỞNG HỌC TRÒ GERVONE DAVIS SẼ VƯỢT QUA MÌNH

Nhà vô địch WBA hạng cân super featherweight Gervonta “Tank” Davis đã tiếp tục giữ vững thành tích bất bại của mình với chiến thắng bằng knock out ngay trong hiệp đầu tiên trước võ sĩ được thay thế là Hugo Ruiz tại sân vận động Health Sports Park ở Carson, California tối thứ 7 tuần trước.

Nhà vô địch chỉ mới 24 tuổi đã chứng tỏ cho mọi người thấy tại sao anh được đánh giá là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất hiện tại. Những cú đấm được anh tung ra đầy toan tính và mạnh mẽ, sau đó là pha đòn kết thúc trận đấu với một cú hook bằng tay phải thẳng vào mũi của Ruiz khiến anh phải gục xuống sàn. Tay đấm 32 tuổi người Mexico cố gắng đứng dậy để chiến đấu tuy nhiên trọng tài Jack Reiss đã cho dừng trận đấu để bảo vệ sức khỏe của Ruiz khi nhận thấy anh không còn khả năng tiếp tục. Trận đấu kết thúc đúng vào giây cuối của hiệp thi đấu đầu tiên.

Phát biểu họp báo sau trận đấu Gervonta Davis cho biết : “Tôi đã làm được điều mà tôi đã tuyên bố trước khi trận đấu này diễn ra, tôi luôn hướng tới những trận đấu trong tương lai, tôi luôn sẵn sàng.”Đây là trận main event đầu tiên trong sự nghiệp của Davis và anh đã nhận được 1 triệu đô sau chưa đầy 3 phút thượng đài. “Tôi đã thi đấu tuyệt vời tối nay”. Anh nói thêm.

Ruiz là võ sĩ thay thế vào phút cuối cho Abner Mares sau khi cựu vô địch thế giới ba hạng cân buộc phải rút lui sau khi bị trấn thương võng mạc hai tuần trước khi trận đấu được diễn ra.

Ông bầu của Davis, Floyd Mayweather Jr đã hết lời khen ngợi tài năng trẻ của mình, thậm chí còn cho rằng anh ta có thể vượt qua thành tích thi đấu “khủng” của chính mình.

“Nếu bất kỳ võ sĩ nào có thể vượt qua tôi, thì đó chính là chàng trai trẻ này, điều tôi thực sự tin tưởng, May Mayweather nói với tờ Los Angeles Times. Cậu ấy sẽ là ngôi sao mới của làng quyền Anh được nhiều người biết đến và cậu ấy cũng sẽ trở thành một ngôi sao kiếm tiền qua những trận đấu phải mua bản quyền “khủng” không kém gì tôi”.

Liên hệ nhân viên kinh doanh