Joshua, Fury và Wilder đang khiến Boxing hạng nặng trở nên nhạt hơn – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 17/04/2019 | Tin tức

Joshua, Fury và Wilder đang khiến Boxing hạng nặng trở nên nhạt hơn

Boxing, môn thể thao khiến hàng triệu tín đồ trên thế giới say mê trong những năm gần đây trở nên khá nhàm chán. Quanh đi quẩn lại chỉ có vài cái tên lớn thi đấu. Hạng nặng vốn được xem là hạng đấu hấp dẫn nhất của Boxing nhưng trong năm nay có vẻ như sẽ chẳng khiến người ta để tâm đến.

Cuối năm 2018 các trận đấu kinh điển của Boxing dần mắt khán giả và ở hạng nặng thì không có nhiều trận đáng chú ý. Đến sang năm 2019 thì cũng chẳng khá hơn là mấy.

Năm 2018, Wilder và Joshua liên tiếp được đồn rằng sẽ đấu với nhau, tuy nhiên điều này không xảy ra. Cuối cùng, Wilder đối đầu với Fury. Trận đấu được xem là lớn nhất của làng Boxing trong năm 2018.

Các nhà vô địch hạng nặng thế giới như Tyson Fury và Deontay Wilder hứa hẹn một trận tái đấu trong đầu năm 2019 rồi cuối cùng cũng tan thành mây khói.

Trong khi đó, Anthony Joshua được kì vọng sẽ trở lại thi đấu và giúp Boxing hút khán giả trở lại. Thế nhưng Anthony Joshua hủy trận đấu với Wilder ở sân vận động Wembley vào tháng Tư và bây giờ thì anh đi bảo vệ các danh hiệu IBF, WBO và WBA ở New York trước Jarrell Miller.

Như vậy, Wilder, Fury, Joshua nhiều khả năng sẽ không thi đấu trong năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc Boxing hạng nặng trong năm nay thật sự trở nên nhàm chán. Quanh đi, quẩn lại, Boxing hạng nặng giờ chẳng nghĩ ra cái tên nào có thể thay thế những cái tên trên.

Theo bình luận viên Boxing của BBC, Mike Costello cho biết: “Tôi nghe thông tin này từ Top Rank, ông bầu nổi tiếng Bob Arum đang làm việc với ESPN để Fury tiếp tục đấu thêm một trận nữa vào cuối năm nay. Và cái tên Wilder không nằm trong danh sách hiện thời. Nếu Wilder và Fury có trận tái đấu thì cũng phải chờ đến năm sau”.

Joshua đang giữ 4 đai vô địch hạng nặng thế giới

Người sáng lập Matchroom Sport, Barry Hearn – hiện đang là nhà quản lý của nhà vô địch hạng nặng  Anthony Joshua tin rằng những sự kiện gần đây đã cho thấy rõ cả Fury hay nhà vô địch thế giới WBC Wilder đều không muốn đối mặt với Joshua ở thời điểm hiện tại.

Trước thông tin cả ba tay đấm hàng đầu ở hạng nặng đều không thi đấu trong năm nay, người hâm mộ và cả giới chuyên môn đều bày tỏ sự thất vọng rất lớn.

Có thể 2019 là một năm khá ảm đạm của quyền Anh hạng nặng nhưng việc Joshua, Fury và Wilder đối đầu nhau trên sài đài là điều không thể tránh khỏi.

Liên hệ nhân viên kinh doanh