Posted on: 17/10/2023 | Tin tức

Khung Treo Bao Cát Cho Phòng Tập Boxing

Hiện nay, khung treo bao cát thiết kế có nhiều dạng khác nhau như dạng gắn tường, dạng gắn trần, dạng đặt tự đứng trên sàn,... Trên thị trường Việt Nam, giá bán của dụng cụ này khá chênh lệch, từ 80.000 nghìn đến hơn 3 triệu đồng, tùy từng sản phẩm.

 

Khung treo bao cát boxing có những loại nào?

  • Khung treo gắn trần: Có thiết kế gọn nhẹ và đơn giản. Loại khung treo này người tập có thể di chuyển xung quanh bao cát rất dễ để thực hiện bài tập cũng như động tác. Tuy nhiên, giá khung này cũng có nhược điểm là chủ lắp và sử dụng trên trần nhà cứng để đảm bảo an toàn.
  • Khung treo gắn tường: Loại khung treo này rất phổ biến và được lắp đặt gắn lên tường. Bạn có thể tự chế hoặc có thể mua với khung rất rẻ dễ dàng lắp đặt mà không tốn diện tích. Tuy nhiên, loại khung này lại khó di chuyển.
  • Khung treo bao cát tự đứng: Thiết kế khung treo này cồng kềnh và phải có nhiều diện tích lắp đặt. Không những thế, việc di chuyển cũng bị vướng và giá thành cũng cao hơn so với 3 loại trên. Tuy nhiên loại này lại có ưu điểm là không phải lo khoan đục tường, có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.
  • Khung treo đa năng: Loại khung này cũng được lắp đặt trên tường nhưng thiết kế phức tạp. Bởi khung này còn tích hợp tính năng tập xà đơn. Ngoài dùng treo bao đấm thì loại khung đa năng này còn có thể tập xà, tuy nhiên thiết kế cũng khó có thể di chuyển xung quanh khi bạn tập.

Cách chọn khung treo bao cát phù hợp

Kiểm tra không gian diện tích nơi bạn sẽ treo bao cát: Một trong những lưu ý mà bạn cần phải biết đó là không gian diện tích để có thể treo bao cát lên. Nếu treo bao cát ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp thì sẽ không đủ không gian cho người tập luyện tập được. Do vậy, bạn nên chọn những không gian rèn luyện rộng rãi, thoải mái.

Xác định loại khung treo phù hợp: Xác định ngay vị trí lắp đặt và dựa vào ưu nhược điểm của từng loại để chọn ra khung treo hợp lý nhất. Hiện nay loại khung treo bao cát gắn tường và khung treo bao cát đa năng đang được dùng rất phổ biến. Bạn cũng có thể chuyển sang khung treo bao cát nếu tường nhà bạn không chắc chắn.

Kiểm tra thiết kế của khung treo: Lưu tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm rất cần thiết. Thiết kế khung treo phải chắc chắn và an toàn cho người chơi. Nên chọn những loại khung treo bao cát được làm từ chất liệu thép dày và có khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, hệ thống ốc vít cũng phải đảm bảo. Khung treo phải có tải trọng ít nhất là 50kh còn loại đa năng thì ít nhất là 100kg.

Lựa mua khung treo phù hợp với kinh tế của mình: Dựa vào kinh tế của bạn mà nên chọn những loại treo có giá cả phù hợp. Khung treo tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến việc luyện tập an toàn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn những loại khung chất lượng.

Liên hệ nhân viên kinh doanh