Posted on: 09/03/2024 | Tin tức

Lợi Ích Của Boxing Kids Với Con Trẻ

Một trong những lý do đầu tiên trẻ em được cha mẹ khuyến khích tập boxing là để hoạt động nhiều hơn. Ngày nay, nhiều trẻ ít vận động, thậm chí nghiện các trò chơi điện tử, mê smartphone.  Bộ môn này đảm bảo cho trẻ rèn luyện thể chất một cách tổng thể. Boxing là một bài tập tim mạch và có những động tác giúp oxy lưu thông tốt trong toàn bộ cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính trong tương lai.

 

Khi nào trẻ có thể học boxing?

- Mặc dù bạn có thể cho con làm quen với boxing sớm hơn, nhưng 8 tuổi là độ tuổi lý tưởng để bắt đầu bộ môn này một cách nghiêm túc. Võ sĩ lừng danh Evander Holyfield đã bắt đầu học quyền anh năm 7 tuổi.

- Trái với suy nghĩ của nhiều người, boxing thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Các phụ huynh của các bé gái cũng đừng do dự nhé. Với bộ môn này, con bạn sẽ không bớt nữ tính chút nào đâu.

Lợi ích của boxing Kids với con trẻ

- Boxing dạy trẻ em kỷ luật, tự chủ, cải thiện sự tập trung của chúng và thúc đẩy hòa nhập xã hội. Giống như nhiều hoạt động thể chất khác, boxing giữ cho trẻ em hoạt động một cách thường xuyên. Từ quá trình tập luyện này, tăng lòng tự trọng và cải thiện mức độ tự tin của các bé.

 - Trẻ em cũng được dạy không sử dụng kĩ thuật boxing bên ngoài lớp học và tầm quan trọng của việc phải tôn trọng người khác.

BoxingSaigon có các sản phẩm găng tay trẻ em, bảo hộ và các phụ kiện khác… Công ty cam kết mọi sản phẩm đều là hàng chính hãng, đã được kiểm duyệt chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần truy cập website của BoxingSaigon

Liên hệ nhân viên kinh doanh