Manny Pacquiao thể hiện cú đấm “tia chớp” ở tuổi 40 – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 16/07/2019 | Tin tức

Manny Pacquiao thể hiện cú đấm “tia chớp” ở tuổi 40

Mặc dù đã 40 tuổi nhưng tốc độ đòn đấm của huyền thoại Boxing của Phillipines – Manny Pacquiao vẫn không suy giảm. Mới đây trong buổi luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Keit Thurman, Pacquiao đã thể hiện tốc độ cú đấm của ông ở tuổi 40 trước công chúng.

>>Xem thêm: Lamper đỡ

Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất của Boxing hiện tại. Ông được đánh giá cao bởi tốc độ ra đòn và lối đánh đầy áp lực. Tuy nhiên ở tuổi 40, nhiều người cho rằng Pacquiao không còn mạnh như trước đây và trận đấu tới với Thurman sẽ là một thử thách lớn.

Tuy nhiên mới đây trên Fight Hub TV, đoạn phim Pacquiao tập đấm bao đã xóa tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ. Đôi tay và bộ pháp của Pacquiao vẫn rất nhanh, chuẩn xác.

Tuy nhiên vẫn phải công nhận Pacquiao bây giờ không còn ở thời kỳ đỉnh cao tầm 10 năm về trước. Tay đấm này ít di chuyển hơn trong các trận đấu gần đây. Nhưng cách tay đấm này nhấp chân tiến vào tấn công vẫn còn rất uy lực. Trận đấu với Thurman trở nên khó đoán hơn bao giờ hết.

Pacquiao chắc chắn vẫn còn có thể thi đấu tốt ở tuổi 40, tuy nhiên tay đấm Keith Thurman sẽ thử thách khó khăn hơn so với những tay đấm trước đó. Thurman hiện đang có 29 trận bất bại và đang nắm giữ đai vô địch WBA (Super) hạng bán trung. Nếu giành chiến thắng thì khả năng cao Pacquiao sẽ được tranh tài cùng tay đấm được xếp số 1 thế giới Terrence Crawford.

Liên hệ nhân viên kinh doanh