Posted on: 20/04/2022 | Tin tức

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI ĐÍCH ĐẤM GẮN TƯỜNG

Đích đấm gắn tường là một công cụ hỗ trợ trong quá trình luyện tập võ thuật. Đây chính là sản phẩm có thể phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đối với dụng cụ nào đi nữa thì chúng đều có những lưu ý riêng.  Trong bài viết này, Boxing Saigon sẽ nói về một số lưu ý đối với đích đấm gắn tường. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Đối tượng sử dụng đích đấm gắn tường

 

Đích đấm gắn tường là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tập luyện, rèn luyện sức khỏe. Như vậy, sản phẩm phù hợp cho tất cả mọi người, từ người tập bình thường cho đến các võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp. Và tất nhiên, đích đấm đá tập võ không hề phân biệt giới tính và độ tuổi, chỉ cần bạn yêu thích và có mong muốn tập luyện là có thể dùng đích đấm đá tập võ được rồi.

Một số lưu ý với đích đấm gắn tường cho người tập võ

Khi chọn mua

Khi chọn mua đích đấm gắn tường các bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn là người mới tham gia vào các bộ môn đối kháng thì nên chọn những loại đích đấm có kích thước nhỏ gọn để có thể dễ sử dụng và phù hợp với túi tiền.

 

Những loại đích đấm với bề mặt cong sẽ dễ sử dụng hơn so với đích thằng. Vì chúng có bề mặt tiếp xúc lớn hơn và không bị trơn trợt còn mang lại cảm giác chân thực khi luyện tập. Như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn.

Trong tập luyện

Trong quá trình luyện tập các bạn nên nắm chặt tay khi đấm để tạo ra lực đấm mạnh hơn. Nhiều người thường bỏ qua lưu ý này trong quá trình luyện tập, dẫn đến những nguy hại đối với khớp tay và tạo nên những chấn thương cho các võ sĩ.

 

Khi luyện tập, bạn cũng nên đấm vào trọng tâm của đích đấm gắn tường việc này sẽ giúp bạn rèn luyện thói quen tập tập trung vào đối thủ của mình.

Một số lưu ý khác đối đích đấm gắn tường

Không nên để bụng quá đói hoặc quá no trước khi tập vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày và thể lực của bạn trong lúc tập. Lý tưởng nhất là nên ăn nhẹ với với chuối, yến mạch,…từ 1-2 tiếng trước khi tập và đừng quên nạp cho cơ thể 250-300ml nước nha.

Trong quá trình tập luyện, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, chứ đừng gắng tập liên tục đôi khi lợi bất cập hại. Ngoài ra, bạn nhớ tranh thủ uống nước khi nghỉ ngơi nhé và nên chai thành từng ngụm nhỏ để uống.

Đã tập thể thao, đừng quên khởi động! Quá trình này là nền tảng quan trọng giúp bạn dễ dàng tập luyện và hạn chế tối đa chấn thương có thể xảy ra. Vì vậy, trước khi bắt tay vào tập, hãy khởi động nhẹ nhàng giúp làm giãn cơ và tăng sức mạnh cho các cơ bắp;

Hy vọng những thông tin mà Boxing Saigon cung cấp sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hoặc có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Xem thêm: LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA VIỆC TẬP LUYỆN VỚI ĐÍCH ĐẤM GẮN TƯỜNG

Sau khi tập luyện, để duy trì kết quả tốt nhất, bạn hãy kết hợp một chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ chất đạm, chất xơ, vitamin. Ăn thành các bữa nhỏ, khoảng 6 bữa/ ngày thay vì 3 bữa như mọi người để giảm cảm giác thèm ăn và tránh việc ăn dồn quá nhiều cùng một lúc, sẽ không tốt cho dạ dày.

Liên hệ nhân viên kinh doanh