Một số vật dụng cần thiết đối với người mới bắt đầu tập Boxing – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 17/09/2020 | Tin tức

Một số vật dụng cần thiết đối với người mới bắt đầu tập Boxing

Boxing là một bộ môn thích hợp để luyện tập cho nhiều người. Vừa giúp tinh thần thoải mái, rèn luyện sức khoẻ, lại nâng cao khả năng tự vệ. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người theo đuổi bộ môn này. Tất nhiên, mỗi bộ môn sẽ yêu cầu có những dụng cụ khác nhau, Boxing cũng vậy. Vậy những dụng cụ boxing nào là cần thiết để bắt đầu luyện tập bộ môn này ?

Găng tay boxing

Đây chắc chắn là dụng cụ boxing không thể thiếu và quan trọng nhất. Bạn sẽ không thể bắt đầu luyện tập nếu chưa sắm cho mình một đôi găng boxing. Chúng chính là món đồ bảo hộ quan trọng nhất cho đôi bàn tay của bạn. Hơn nữa, nhờ có đôi găng tay mà những cú đấm của bạn sẽ thêm phần uy lực hơn rất nhiều.

Băng đa quấn tay

Ngoài đôi găng boxing không thể thiếu, thì còn một dụng cụ boxing cũng quan trọng không kém. Đó chính là cặp băng đa quấn tay. Đây là dụng cụ góp phần giúp cố định đôi bàn tay của bạn thêm chắc chắn bên trong găng boxing. Chúng có thể xem là lớp bảo hộ thứ hai của bạn. Nhiều người khi mới luyện tập sẽ xem nhẹ dụng cụ này. Mọi người thường nghĩ chỉ những người luyện tập chuyên nghiệp mới cần dùng. Nhưng sau một thời gian luyện tập thì mọi người mới nhận ra quan niệm của mình là sai lầm. Băng đa boxing sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều và gần như không thể thiếu như găng boxing. Vì thế hãy chắc rằng bạn trang bị cho mình 2 món đồ này khi bắt đầu luyện tập boxing.

Trang phục phù hợp

Ngoài ra thì bạn cũng cần trang bị cho mình những bộ trang phục phù hợp với bộ môn boxing. Lưu ý đây là bộ môn sử dụng cánh tay, chân và đòi hỏi di chuyển khá nhiều. Vì thế hãy chắc rằng bạn lựa chọn trang phục đáp ứng được những điều đó.

Một chiếc áo rộng rãi giúp bạn dễ dàng tung ra những cú đấm. Một chiếc quần linh hoạt giúp ban dễ dàng di chuyển và tung ra những cú đá uy lực. Ở bộ môn này thì sẽ bạn sẽ không cần đầu tư cho những đôi giày đắt tiền. Điều có thể tiết kiệm cho bạn một khoảng kha khá.

Bao cát

Đối với những ai muốn luyện tập thêm tại nhà, thì bao cát là một vật dụng vô cùng quan trọng dành cho bạn. Việc luyện tập với bao cát góp phần tăng sự linh hoạt và sự thuần thục trong các đòn đánh hơn.

Tuy nhiên vật dụng này chỉ như một món đồ nâng cao và bổ sung đối với những ai có nhu cầu. Còn đối với người mới luyện tập thì những dụng cụ bên trên là đã đủ cho bạn luyện tập rồi.

Liên hệ nhân viên kinh doanh