Posted on: 27/05/2022 | Tin tức

MUA DỤNG CỤ TẬP BOXING Ở ĐÂU?

Boxing Saigon đơn vị cung cấp dụng cụ tập boxing uy tín.

Boxing Saigon là một cửa hàng chuyên cung cấp, bán lẻ các dụng cụ tập boxing với chất lượng tốt, giá rẻ tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Cửa hàng của chúng tôi bán đầy đủ các dụng cụ tập boxing: Bao cát đấm bốc dang treo, dạng đứng; đích đấm, đích đá, găng tay boxing và nhiều dụng cụ khác.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng, các bạn nên lựa chọn Boxing Saigon làm đơn vị cung cấp các dụng cho mình.

  • Boxing Saigon cung cấp đa dạng mẫu mã các dụng cụ luyện tập, các bạn có thể thỏa mái lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.
  • Chúng tôi có nhiều đánh giá của khách hàng các bạn có thể tham khảo
  • Giá bán của chúng tôi luôn được công khai trên trang web của chúng tôi cũng như những nền tảng khác.
  • Chúng tôi có các cửa hàng thực tế, cũng như luôn sẵn sàng giao hàng đến tận tay khách hàng.
  • Đặc biệt các sản phẩm của Boxing Saigon luôn được đảm bảo chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

Dụng cụ tập boxing là những dụng cụ nào?

Dụng cụ tập boxing là những dụng cụ có thể hỗ trợ quá trình luyện tập kỹ thuật và thể lực của bạn trong bộ môn boxing. Và trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dụng cụ hỗ trợ bạn trong việc luyện tập boxing như:

Bao cát đấm bốc: đây là một dụng cụ quan trong trong việc luyện tập boxing. Dụng cụ này sẽ giúp bạn nâng cao được các kỹ thuật ra đòn của mình.

 

Găng tay boxing: Đây là một dụng cụ boxing phổ biến và được sử dụng khi các võ sĩ muốn luyện tập cùng bao cát hoặc trong các trận thi đấu.

 

Băng quấn tay đấm bốc: đây là dụng cụ có thể giúp các võ sĩ bảo vệ tốt cho đôi tay của mình. Chức năng của băng quấn tay là cố định các khớp xương của bàn tay và từ đó giúp hạn chế những chấn thương đáng tiếc xảy ra khi tập luyện.

 

Đích đá và đích đấm: Dụng cụ đích đấm và đích đá có tác dụng điều chỉnh các kỹ năng cho võ sinh cả về các cú đấm lẫn cú đá tấn công và các chiêu thức phòng thủ...

 

Bóng tập phản xạ: phản xạ nhanh linh hoạt là điều kiện bắt buộc đối với các boxer. Để có thể ra được các đòn tấn công nhanh và đầy sát thương của đối thủ, các bạn phải nâng cao khả năng phản xạ của mình.

 

Xem thêm: LỢI ÍCH TỪ BÀI LUYỆN TẬP CÙNG BAO ĐẤM BỐC

Liên hệ nhân viên kinh doanh