Mỹ nhân Boxing muốn chuyển hướng làm mẫu chụp “ảnh nóng” – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 14/06/2019 | Tin tức

Mỹ nhân Boxing muốn chuyển hướng làm mẫu chụp “ảnh nóng”

Nhà vô địch Boxing Ba Lan Ewa Brodnicka mới đây tỏ ra vô cùng hứng thú khi được đặt câu hỏi rằng liệu cô có muốn chuyển hướng sang làm mẫu “ảnh nóng”.

Khi nhận được câu hỏi về việc trở thành mẫu ảnh người lớn, Brodnicka đã không giấu nổi vẻ thích thú của mình. Cô đáp: “Câu hỏi đó nên dành cho Playboy. Chụp hình cho họ ư? Tôi đã nghĩ về điều này. Thậm chí, tôi còn thấy hứng thú với những đề nghị như vậy, nhưng đó sẽ là câu chuyện trong tương lai”.

Không phải ngẫu nhiên khi nhà vô địch Boxing nhận được câu hỏi trên vì cô thường xuyên khoe ảnh thiếu vải của mình trên mạng xã hội. Những ai biết tới Ewa Brodnicka đều yêu vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm của nữ võ sỹ 34 tuổi. Cô gái Ba Lan có chiều cao 1m73, sở hữu làn da mịn màng và gương mặt vô cùng xinh đẹp. Ngoài tài năng đã được khẳng định trên sàn đấu cô càng nổi tiếng hơn nhờ vào ngoại hình xinh đẹp.

Ewa Brodnicka nhà vô địch boxing người Ba Lan có thành tích bất bại từ 2013. Cô đang nắm giữ đai vô địch boxing thế giới hạng lông (WBO) và từng vô địch hạng nhẹ thế giới (EBU). Mới đây, cô tiếp tục có trận thắng thứ 17 trong sự nghiệp, khi đánh bại Janeth Perez vào hôm 25/5 để bảo toàn danh hiệu vô địch.

Liên hệ nhân viên kinh doanh