Posted on: 26/06/2024 | Tin tức

Những Cách Chọn Khung Treo Bao Cát Phù Hợp Với Nhu Cầu Tập Luyện

Bạn là người yêu thích võ thuật chắc chắn sẽ sắm ngay cho mình một bao cát trong nhà. Nhưng để treo được bao cát trong nhà lại không dễ chút nào mà bạn cần phải sử dụng đến giá treo bao cát như vậy mới có thể giúp bạn tập võ một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để treo được đúng cách như mong muốn bạn cần phải tìm hiểu cũng như trang bị các kiến thức về  bao đấm từ những thông tin cơ bản hữu ích dưới đây.

 

Các Loại Giá Treo Bao Cát Boxing 

- Giá treo gắn trần: Có thiết kế gọn nhẹ và đơn giản. Loại giá treo này người tập có thể di chuyển xung quanh bao cát rất dễ để thực hiện bài tập cũng như động tác. Tuy nhiên, giá treo này cũng có nhược điểm là chủ lắp và sử dụng trên trần nhà cứng để đảm bảo an toàn.

- Giá treo gắn tường: Loại giá treo này rất phổ biến và được lắp đặt gắn lên tường. Bạn có thể tự chế hoặc có thể mua với giá rất rẻ dễ dàng lắp đặt mà không tốn diện tích. Tuy nhiên, loại giá này lại khó di chuyển.

- Giá treo bao cát tự đứng: Thiết kế giá treo này cồng kềnh và phải có nhiều diện tích lắp đặt. Không những thế, việc di chuyển cũng bị vướng và giá thành cũng cao hơn so với 3 loại trên. Tuy nhiên loại này lại có ưu điểm là không phải lo khoan đục tường, có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

- Giá treo đa năng: Loại giá này cũng được lắp đặt trên tường nhưng thiết kế phức tạp. Bởi giá này còn tích hợp tính năng tập xà đơn. Ngoài dùng treo bao đấm thì loại giá đa năng này còn có thể tập xà, tuy nhiên thiết kế cũng khó có thể di chuyển xung quanh khi bạn tập.

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của bản thân mà bạn nên chọn những loại giá treo bao đấm tốt nhất. Không những thế, bạn cũng nên tìm cho mình một dạng giá treo hợp lý bởi mỗi loại giá cũng sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Cách Chọn Giá Treo Bao Cát Phù Hợp

Để có thể lựa chọn cho mình một giá treo bao cát phù hợp thì bạn hãy tham khảo những cách dưới đây:

- Kiểm tra không gian diện tích nơi bạn sẽ treo bao cát: Một trong những lưu ý mà bạn cần phải biết đó là không gian diện tích để có thể treo bao cát lên. Nếu treo bao cát ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp thì sẽ không đủ không gian cho người tập luyện tập được. Do vậy, bạn nên chọn những không gian rèn luyện rộng rãi, thoải mái.

- Xác định loại giá treo phù hợp: Xác định ngay vị trí lắp đặt và dựa vào ưu nhược điểm của từng loại để chọn ra giá treo hợp lý nhất. Hiện nay loại giá treo bao cát gắn tường và giá treo bao cát đa năng đang được dùng rất phổ biến. Bạn cũng có thể chuyển sang khung treo bao cát nếu tường nhà bạn không chắc chắn.

- Kiểm tra thiết kế của giá treo: Lưu tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm rất cần thiết. Thiết kế giá treo phải chắc chắn và an toàn cho người chơi. Nên chọn những loại giá treo bao cát được làm từ chất liệu thép dày và có khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, hệ thống ốc vít cũng phải đảm bảo. Giá treo phải có tải trọng ít nhất là 50kh còn loại đa năng thì ít nhất là 100kg.

- Lựa mua giá treo phù hợp với kinh tế của mình: Dựa vào kinh tế của bạn mà nên chọn những loại treo có giá cả phù hợp. Giá treo tuy nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến việc luyện tập an toàn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn những loại giá chất lượng.

Boxing Saigon là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện võ thuật như Boxing, Muay Thai,... chính hãng với mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cát chất lượng hãy liên hệ ngay với BoxingSaigon.

Liên hệ nhân viên kinh doanh