Posted on: 03/06/2022 | Tin tức

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA ÁO THUN VÕ THUẬT

Việc sử dụng áo thun võ thuật mang ý nghĩa rất đặc biệt, vì đây là loại vật dụng được dùng thường xuyên trong các buổi tập. Mặc dù áo thun không giúp bạn rèn luyện được các kỹ năng võ thuật nhưng nó giúp các bạn cảm thấy thỏa mái khi tập luyện.

Áo thun võ thuật là gì?

 

Áo thun võ thuật là trang phục được thiết kế riêng dành cho các võ sư và huấn luyện viên khi bắt đầu tham gia bộ môn võ thuật đối kháng nào. Thông thường từng bộ môn sẽ có võ phục riêng, tuy nhiên để tạo sự tiện lợi và thoải mái khi tập thì một số thương hiệu cũng đã thiết kế ra những chiếc áo thun đáp ứng được nhu cầu tập luyện của các võ sĩ.

Một bộ võ phục bao gồm những gì?

Một bộ võ phục thông thường sẽ bao gồm nhiều phụ kiện bổ trợ như: áo võ thuật, găng tay, giáp bảo hộ, mũ bảo hộ,… Tuy nhiên, áo thun võ thuận nói riêng sẽ gồm có 2 kiểu:

  • Áo thun tay ngắn
  • Áo thun tay dài
  • Áo thun võ thuật ba lỗ

Đều được làm từ vật liệu vải cotton hữu cơ, thấm hút mồ hôi tốt. Trên những chiếc áo thun có nhiều hình in được in bằng kỹ thuật số vô cùng bền bỉ, khi các bạn giặt bằng máy vẫn không bị bong tróc.

 

Áo thun được làm bằng chất liệu cotton nên chất liệu vải mềm mịn, tạo sự thoáng mát khi mặc vào. Ngoài ra, những chiếc áo thun này các bạn có thể mặc đi dạo phố, đi chơi.

Những điểm cần lưu ý khi chọn áo thun võ phục

Những chiếc áo thun võ thuật thường được thiết kế với nhiều mẫu mã, đa dạng với nhiều chất liệu. Để có thể lựa chọn được một chiếc cáo thun võ thuật tốt, phù hợp thì cần chú ý đến một số vấn để sau:

Màu sắc: Màu sắc chiếc áo thun đa dạng và phục vụ tốt cho sở thích của bạn.

Chất liệu: Tùy theo mỗi kiểu dáng mà chất liệu áo thun cũng khác nhau. Môn sinh cần chọn chất liệu áo dày, mỏng phù hợp với hoạt động luyện tập và thi đấu.

 

Kiểu dáng: Kiểu dáng của võ phục được thiết kế dựa trên e kiểu dáng chính: tay dài, tay ngắn và sát nách. Và việc của bạn là chính là lựa chọn loại áo, kiểu dáng mà mình cảm thấy thoải mái nhất khi tập luyện.

Áo thun võ thuật chính là vật dụng thể hiện tinh thần võ học, niềm kiêu hãnh đối với từng bộ môn mà bạn đang theo đuỗi. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng áo thun võ thuật hãy liên hệ với boxing Saigon nhé.

Xem thêm: MUA THIẾT BỊ TẬP LUYỆN VÕ THUẬT Ở ĐÂU GIÁ RẺ NHẤT?

Liên hệ nhân viên kinh doanh