Posted on: 05/01/2022 | Tin tức

NHỮNG LÝ DO CHO THẤY VIỆC CHỌN GIÀY TẬP VÕ LÀ QUAN TRỌNG

Việc lựa chọn những dụng cụ trong thể thao quan trọng chẳng khác gì việc tập luyện, việc chọn dụng cụ và trang bị những thiết bị tốt nhất cũng rất quan trọng. Chữ tốt nhất ở đây không nhất định là phải mắc tiền nhất, mà sản phẩm mình lựa chọn phải phù hợp với bản thân. Nên có thể nói việc chọn giày tập võ có thể nói là một trong những bước quan trong trong việc chuẩn bị trước khi bắt đầu tập luyện hay thi đấu.

Lý do chọn giày tập võ là quan trọng?

Tại sao việc chọn giày là quan trong, mỗi môn thể theo thì hầu như đều có loại giày riêng cho bộ môn đó, vì đặc điểm đặc thù của mỗi môn mà những chất liệu cũng như thiết kế dành cho giày cũng rất khác nhau, ví dụ như bạn không thể mang giày tập gym để mang đi đá bóng hay ngược lại. Thì điều này cũng hoàn toàn đúng cho trường hợp chọn giày tập võ sao cho phù hợp người lựa chọn bộ môn này.

giày tập võ

 

Những đôi giày được thiết kế dành riêng cho việc tập võ thì thường chú trọng vào 2 đặc điểm là mang lại tối đa cho đôi chân và đạt được độ bền tối đa. Với thiết kế đơn giản chú trọng hơn vào những đặc điểm như tạo sự thoái mái nhất cho người sử dụng với thiết kế cho phần đế cứng cáp. Đặc biệt với phần đế cao su chuyên dụng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển qua lại và thực hiện những động tác phức tạp của bộ môn. Ngoài ra phần đế còn  còn sẽ được gia cố thêm thép để gia tăng sức mạnh, có thể thấy đây là một đặc điểm khác của giày tập võ so với những giày tập của bộ môn khác.

giày tập võ

 

Những lưu ý khi chọn giày:

Việc lựa chọn đúng kích thước chân cũng rất cần thiết, nhất là những người mới tìm hiều hay mới gia nhập vào môn boxing. Ta cũng mới thấy gần đây boxing mới dần trở nên phổ biến hơn khi kết hợp cùng với những môn thể thao khác trong phòng gym, nhưng vì lý do đó nên nhiều người tham gia vẫn có thói quan mang giày tập gym cho môn boxing. Với đặc điểm khác nhau nên mỗi môn thể thao đều có những thiết kế dành riêng cho bộ môn đó. Giúp giảm chấn thương cho người sử dụng, vì mỗi cách di chuyển cũng như tư thế thì không môn nào là giống nhau. Nêu chọn giày tập đúng sẽ giảm mức bạn bị chấn thương, dễ dàng tập luyện.

giày tập võ

 

Ngoài những điều bạn cần lưu ý khi chọn mua giày sao cho phù hợp với bản thân thì việc lựa chọn nơi mua tin cậy và chất lượng cũng không kém phần quan trọng. Như đã nói ở trên thì vì bộ môn tập võ như boxing mới trở lên nổi lại trong những năm gần đây, nên chỗ bán cũng có phần hạn chế so với những loại giày khác, ngoài ra phải uy tính và giá cả hợp lý. Boxing Sài Gòn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn, những lý do mà bạn có thể chọn Boxing Sài Gòn:

  • Giày với nhiều thương hiệu võ thuật nổi tiếng trên thế giới
  • Cửa hàng được đặt ngay trung tâm thành phố dễ dàng trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm.
  • Có đầy đủ chính sách bảo hành của mỗi loiaj sản phẩm bạn mua.
  • Giá cả cạnh tranh giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.
  • Giao hàng trên toàn quốc.

giày tập võ

 

Ghé thăm trang web của shop để tìm hiểu và được hướng dẫn chọn giàu phù hợp với bạn. Các bạn có thể truy cập vào website: www.boxingsaigon.com

Xem thêm: CÁCH SỬ DỤNG BAO CÁT TỰ ĐỨNG ĐÚNG CÁCH

Liên hệ nhân viên kinh doanh