Oleksandr Usyk thách đấu với Anthony Joshua cho danh hiệu WBO – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 23/04/2019 | Tin tức

Oleksandr Usyk thách đấu với Anthony Joshua cho danh hiệu WBO

Nhà vô địch cruiserweight Oleksandr Usyk (16-0) ​​sẽ bắt buộc phải thách đấu để đến gần hơn với chức vô địch hạng nặng thế giới WBO, hiện đang được nắm giữa bởi Anthony Joshua (22-0).

Usyk sẽ nhắm đến nhà vô địch quyền anh hạng nặng Anthony Joshua, sau trận ra mắt với đối thủ trước kia của Joshua là Carlos Takam vào ngày 25 tháng 5.

“Thực tế, Usyk sẽ trở thành một kẻ thách đấu và đó không phải là chiêu trò PR”, Krassyuk giải thích với Boxing Video. “Đây là những quy tắc của WBO, được xác nhận bởi chủ tịch của tổ chức Francisco Valcarcel; Bốn ngày trước tôi đã nói chuyện với anh ấy. Nếu Usyk thắng, anh sẽ có thể đối đầu với Joshua cho chức vô địch quyền anh hạng nặng.”

Võ sĩ 32 tuổi người Ukraine là ngôi sao hàng đầu của giải đấu Wold Boxing Super Series, anh trở thành nhà vô địch WBO và thêm các đai WBC, WBA và IBF vào cuối bộ sưu tập danh hiệu của mình, trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử nắm giữ danh hiệu cao nhất của bốn giải vô địch thế giới ở hạng cân cruiserweight.

Võ sĩ người Ukraine phá kỷ lục là võ sĩ nam gần đây nhất đồng thời nắm giữ các danh hiệu WBA, WBC, IBF và WBO kể từ Terence Crawford năm 2017, và là một trong năm võ sĩ trong lịch sử làm được điều đó sau Crawford, Jermain Taylor, Bernard Hopkins, và Cecilia Brækhus. Usyk đã giành chức vô địch trong trận đấu chuyên nghiệp thứ 15 của anh, đây là một kỷ lục của nền quyền Anh trong mọi thời đại và là nhà vô địch đầu tiên đến từ Ukraine.

Ngay từ khi Usyk chính thức trở thành kẻ thách đấu, cuộc chiến với Joshua là không thể đảo ngược, không thể tránh khỏi”, Krassyuk nói tiếp.

Khi còn là một võ sĩ nghiệp dư, Usyk đã giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2011 và Thế vận hội London 2012, cả hai đều ở hạng nặng. Joshua giành một huy chương ở cả hai giải đấu đó, anh cũng giành được huy chương bạc và huy chương vàng trong Thế vận hội, cả hai đều ở hạng siêu nặng.

Liên hệ nhân viên kinh doanh