Pacquiao ký hợp đồng thi đấu tại RIZIN – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 22/04/2019 | Tin tức

Pacquiao ký hợp đồng thi đấu tại RIZIN

Nhà vô địch quyền Anh thế giới người Philippines Manny Pacquiao đã ký hợp đồng với Rizin, tổ chức võ thuật tổng hợp của Nhật Bản đã từng mời tay đấm bất bại Floyd Mayweather thi đấu tại Tokyo vào đêm giao thừa 2018.

CEO Nobuyuki Sakakibara cho biết hôm thứ hai đã đăng ảnh lên Twitter về thương vụ này Pacquiao. “Tôi là người ở đây tại Philippines,” Sakakibara viết. “RIZIN 15 sẽ có Pacquiao tham gia thi đấu. Chúng tôi sẽ sẵn sàng thông báo khi tôi quay trở lại Nhật Bản!”

Chiến thắng gần đây nhất của Pacquiao là một chiến thắng thuyết phục trước tay đấm trẻ người Mỹ Adrien Broner.

Còn trận đấu biểu diễn gần đây nhất của Mayweather trước Nasukawa diễn ra chỉ trong một hiệp. Đối thủ là một Kickboxer có thể trạng yếu hơn. Có thế thấy trận đấu này ai cũng đều có thể đoán được kết quả từ trước.

Dù trận đấu biểu diễn không có trọng tài hay người chấm điểm, nhưng nếu kết quả như trận đấu với Nasukawa vừa qua thì trong mắt khán giả cũng biết ai là người thắng. Mayweather lại nhận về hàng triệu USD cho trận đấu mang tính giải trí này. Còn Manny Pacquiao có nối gót theo cựu thù của mình mà chấp nhận những trận đấu không chuyên thế này?.

Gần đây có tin đồn Mayweather sẽ thượng đài trở lại trước “bất kỳ cái tên nào gây chú ý”, và không loại trừ khả năng sẽ tái đấu với Manny Pacquiao. Cả hai đều bước vào thi đấu ở Rizin liệu cũng là một phần của kế hoạch tái đấu của cả hai?

Liên hệ nhân viên kinh doanh