Pacquiao vẫn muốn tái đấu với Mayweather – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 11/04/2019 | Tin tức

Pacquiao vẫn muốn tái đấu với Mayweather

Theo phát ngôn viên của công ty quảng bá Top Rank, ông Fred Sternburg cho rằng trận tái đấu Manny Pacquiao và Floyd Mayweather vẫn có khả năng xảy ra.

“Trận tái đấu với Floyd Mayweather vẫn là ưu tiên hàng đầu”. Fred Sternburg nói. Tất nhiên bởi trận tái đấu giữa Mayweather và Pacquiao vẫn là trận đại chiến đáng mong chờ dù cả hai đều đã lớn tuổi và đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Còn theo HLV của pacquiao – Freddie Roach lại nói: “Dù Mayweather nói không muốn tái đấu nhưng phản ứng của ông ta lại khác hẳn. Thực sự Floyd không thích những gì đã thấy trong trận đấu Manny và Broner. Ông ta có vẻ kinh ngạc. ”

Manny Pacquiao bại trận trong trận chiến thế kỷ trước võ sĩ được mệnh danh là “độc cô cầu bại” Mayweather

Mayweather đã giải nghệ một thời gian khá dài. Những đối thủ của ông không phải là những võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Cuộc đàm phán giữa Pacquiao và Mayweather vẫn là bí ẩn. Mayweather dường như không quan tâm đến thi đấu Boxing trong thời điểm này.

Nếu không được quyền tái đấu với Mayweather thì khả năng cao Pacquiao sẽ so găng cùng tay đấm trẻ Errol Spence, người mới giành được chiến thắng thuyết phục trước Mikey Gracia. Ngoài ra, những cái tên như Keith Thurman hay Shawn Porter cũng đang được cân nhắc.

Ở thời điểm hiện tại, thành tích bất bại của Floyd Mayweather không còn gì phải bàn cãi, thế nhưng, Manny Pacquiao vẫn còn “vết nhơ” sau trận thua năm 2015. Bên cạnh đó, thượng nghị sĩ Phillipines – Pacquiao vẫn chưa tiết lộ lí do nhận lời khiêu chiến. Bản thân Floyd Mayweather có thể sẽ bị phá vỡ kỷ lục Boxing của mình, bù lại anh có thể kiếm khoản tiền khổng lồ hơn con số 229 triệu USD sau trận đấu năm 2015.

Liên hệ nhân viên kinh doanh