Posted on: 15/02/2019 | Tin tức

Pacquiao vs Mayweather qua lời kể của huấn luyện viên Freddie Roach

PACQUIAO VS MAYWEATHER QUA LỜI KỂ CỦA HUẤN LUYỆN VIÊN FREDDIE ROACH

Huấn luyện viên Freddie Roach nói chuyện với giới truyền thông về trận đấu cuối tuần này về Pacquiao – Broner và diễn biến của trận đấu sẽ diễn ra như thế nào. Dưới đây là một số trích đoạn của cuộc nói chuyện:

Broner có khả năng gây khó khăn cho Manny Pacquiao hay không?:

“Vâng. Broner có những đòn tay phải tốt và anh ta có sức mạnh nhưng tôi không nghĩ rằng anh ta sẽ gây được nhiều khó khăn cho Manny, vì khả năng phòng thủ và di chuyển tuyệt vời của Manny – Tôi không thấy Broner có khả năng gây khó khăn cho Manny.”

>>Có phải bạn đang tìm sản phẩm: Kuki bảo hộ

Về việc Broner đặt mục tiêu hạ knock-out Manny có khả năng ấy chứ?

“ Hy vọng anh ấy đủ khả năng làm được điều đó. Cố lên, cố lên chàng trai, cố gắng hạ gục Manny thử xem nào. Anh ta sẽ phải chạy vòng vòng quanh sàn đấu suốt buổi tối đấy, tôi dám hứa với các bạn như vậy.”

Có thực sự Broner hiện đang ở đỉnh cao phong độ và luôn muốn hạ gục đối thủ?

“Anh ấy đã từng là một võ sĩ giỏi, nhưng hiện tại anh ấy không còn đủ dũng khí để cố gắng hạ knock-out ai cả, Broner luôn muốn lùi về sau và tìm cơ hội phản đòn. Những võ sĩ thiên về phản công thường dễ bị bắt bài. Họ luôn chờ đợi những cú đấm của đối phương, những pha gài, nhá đòn, lách né vùng đầu của Manny và những cú Jab đầy sức mạnh sẽ hóa giải tất cả”.

Manny đã thực sự tìm lại được phong độ của mình chưa?

“Tôi nghĩ vậy, Broner chưa bao giờ bị knock out và Manny sẽ hạ gục anh ấy.Trận tháng năm ngoái là lần đầu tiên anh ấy đánh gục ai đó sau 6 năm, tôi nghĩ anh ấy thích cảm giác đó, anh ấy nhớ cảm giác đó. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm lại được “bản năng sát thủ” của mình”.

Manny có khả năng làm Broner lúng túng không?

“Rất có thể, tôi nghĩ rằng một khi Broner cảm nhận được tốc độ ra đòn khủng khiếp của Manny, anh ấy sẽ rất lúng túng và khó tìm được phương án để đối phó.”

Nếu như Manny thắng Broner và đạt được thỏa thuận tái đấu với Mayweather, trận tái đấu đó sẽ có gì khác biệt so với lần đầu?

“Nếu trận tái đấu được diễn ra, Manny sẽ dễ dàng đánh bại Mayweather với đôi tay không bị chấn thương như lần đầu, trận đấu đầu tiên Manny bị chấn thương một tay nhưng vẫn đủ sức áp đảo Mayweather. Nhiều người đã cho rằng Manny chiến thắng trong lần đầu. Lần tới anh ấy sẽ chiến đấu bằng cả hai tay. Tin tôi đi, Manny hơn rất nhiều so với lần trước”.

Liên hệ nhân viên kinh doanh