Phát biểu của Conor McGregor về trận đấu giữa Floyd và Tenshin? – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 21/01/2019 | Tin tức

Phát biểu của Conor McGregor về trận đấu giữa Floyd và Tenshin?

PHÁT BIỂU CỦA CONOR MCGREGOR VỀ TRẬN ĐẤU GIỮA FLOYD VÀ TENSHIN

trận đấu giữa Floyd Mayweather và Tenshin Nasukawa tại sự kiện RIZIN 14 đang là chủ đề rất nóng, rất nhiều fan hâm mộ cũng như các võ sĩ đều đã bày tỏ ý kiến cũng như thái độ về trận đấu. Tất nhiên không thể thiếu mặt Conor McGregor. Anh đã có những ý kiến riêng của mình về trận đấu như một vở kịch này.

>>Xem thêm: bao cát lật đật

McGregor cũng đã từng có một trận đấu “kiếm tiền” theo kiểu tương tự với Mayweather vào năm 2017. Ngay sau trận đấu giữa Floyd và Tenshin, Conor McGregor đã nhanh tay đăng một dòng tweet đá xéo Floyd, tất nhiên không phải là về màn trình diễn của huyền thoại này, dòng tweet nhắm vào số tiền mà Floyd kiếm được từ trận đấu.

“9 triệu đô đó sẽ khiến anh mất giá với tôi khá nhiều đó, anh bạn à” Conor McGregor ám chỉ Floyd Mayweather. McGregor “đá xéo” việc Floyd đã ăn chơi trác táng đến hết tiền và “phải” ký một hợp đồng với trận đấu 9 triệu đô. Vâng, 9 triệu đô là một con số khủng nhưng với một tay đấm trăm triệu đô như Floyd thì đó lại là chuyện khác.

Gần đây, trận đấu giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder vẫn chưa diễn ra một phần là do việc chia chác tiền thưởng, Anthony Joshua là một tay đấm mới nổi lên vài năm gần đây nhưng cũng đã chê mức 50 triệu đô thì với Floyd, một huyền thoại bất bại suốt 21 năm thì việc ký một hợp đồng với con số lẻ như thế là điều không tưởng.

Khác với trận đấu tại RIZIN 14. Tuy cũng là một trận đấu lệch kèo nhưng Floyd Mayweather vs Conor McGregor thật sự là một trận đấu triệu đô, được tổ chức hoành tráng, báo giới săn đón và cả thế giới chờ đợi. Về diễn biến trận đấu, McGregor cũng làm tốt hơn rất nhiều so với Tenshin khi có thể kéo trận đấu đến hiệp thứ 10 trước khi bị Floyd TKO.

Sau trận đấu, McGregor đã ngồi ngoài hơn 1 năm trước khi trở lại tại UFC 229 và để thua trước Khabib Nurmagomedov. Sau trận đấu, McGregor cho biết anh sẽ cố gắng hết mình cho ngày trở lại, hiện tương lai của võ sĩ người Ireland vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn.

Liên hệ nhân viên kinh doanh