Posted on: 04/07/2024 | Tin tức

Phong Thái Mặc Quần Muay Thái ở Thái Lan

Mua quần Muay Thái chất lượng và phù hợp là điều cần thiết và đã được các chuyên gia hàng đầu công nhận. Bộ môn này rất cần quần muay thái bảo vệ và toát ra linh hồn môn võ khi luyện tập. Tuy nhiên do mới du nhập nên thông tin vô cùng ít không đủ để người tham khảo để có quyết định sáng suốt cho sự lựa chọn đúng đắn của mình trước khi quyết định sở hữu quần Muay Thái hiện nay.

 

Điểm đặc biệt của Muay Thái so với các môn võ khác

Muay Thái được xem là môn võ có lối đánh mạnh và thực dụng nhất trong các loại võ thuật vì lối đánh thiên hẳn về sức mạnh tấn công. Điểm đặc biệt dễ nhận thấy nhất của bộ môn này chính là Muay Thái sử dụng tám chi làm vũ khí, bao gồm hai tay, hai chân, hai khuỷu tay và hai đầu gối, từ đó cho phép võ sĩ có thể tấn công với nhiều góc độ khác nhau.

Trong khi đó, các môn võ khác thường chỉ sử dụng bốn chi làm vũ khí, như quyền Anh chỉ dùng hai tay hoặc karate dùng hai tay và hai chân.

Muay Thái cũng là môn võ đầy khắc nghiệt, điểm nhấn đặc trưng của thế võ Muay chính là ra đòn nhanh, hiểm, mạnh và khiến đối phương gục ngã càng nhanh càng tốt chính. Do đó, võ Muay Thái thiên về tấn công nhiều hơn phòng thủ, võ sĩ chỉ khống chế đòn tấn công chứ không né đòn. Yếu tố này góp phần làm nên sức mạnh và khả năng sát thương cao của võ Muay nhưng cũng là điểm yếu để khai thác vì khả năng phòng thủ của võ Muay còn khá yếu.

Kiểu Dáng Quần Muay Thái

Khi các võ sĩ Muay Thái truyền thống tập luyện và chiến đấu, họ thường cuộn phần trên và một bên quần đùi để thể hiện sức mạnh của những cú đá và đầu gối của họ. Thông thường, đấu sĩ sẽ cuộn bên chân mà mình có ưu thế hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc quần đùi Muay Thái phù hợp, điều quan trọng là bạn phải xem xét những lời khuyên sau đây.

Một phương pháp mặc quần đùi Thái ở Thái Lan là xắn hai bên mép của quần đùi lên thật cao. Bạn thường thấy các huấn luyện viên Thái Lan làm điều này – và nhiều võ sĩ trên võ đài chọn phong cách này.

Hầu hết mọi người khi tập luyện sẽ xắn quần đùi lên, tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nếu bạn đang mặc một chiếc quần đùi nhỏ của Muay Thái, việc xắn chúng lên có thể khiến bạn không thoải mái khi mặc.

Boxing Saigon là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện võ thuật như Boxing, Muay Thai,... chính hãng với mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cát chất lượng hãy liên hệ ngay với BoxingSaigon.

Liên hệ nhân viên kinh doanh