Posted on: 19/11/2018 | Tin tức

SAU TRẬN ĐẤU VỚI WILDER, TYSON FURY CÓ Ý ĐỊNH GIẢI NGHỆ

SAU TRẬN ĐẤU VỚI WILDER, TYSON FURY CÓ Ý ĐỊNH GIẢI NGHỆ

Tyson Fury có ý định giải nghệ sau trận đấu với Deontay Wilder.

Đây là trận đấu thứ 3 của “The Gypsy King” Tyson Fury sau hơn 2 năm vắng bóng sàn đấu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Fury tuyên bố sẽ giải nghệ. Đầu tiên là trong kênh  Behind The Gloves, Fury nói: “Đối với tôi bây giờ ngày nào cũng là ngày luyện tập ở lò võ. Đây có thể là lần cuối cùng tôi luyện tập”.

Còn trong video ở chương trình The Joe Rogan Experience tay đấm này lại nói: “Tôi không coi thường Wilder, tôi chỉ hứng thú với anh ta. Tôi muốn giành chiến thắng trong trận đấu này. tôi có thể sẽ giải nghệ sau trận đấu, tôi không biết nữa”. Có thể Fury đang tái phát căn bệnh trầm cảm như sau chiến thắng trước trước Wladimir Klitschko. Hiện rất nhiều người tin Fury có đủ sức đánh bại Wilder. Deontay Wilder sẽ bảo vệ chiếc đai WBC hạng nặng của anh ấy trước cựu vương Tyson Fury vào đầu tháng 12 sắp tới. Và theo tay đấm người Anh Nathan Gorman, Wilder đang “thua thiệt” so với Fury.

>>Xem thêm: bao cát treo tphcm

Fury, 29 tuổi, từng chiến thắng trước tượng đài Wladimir Klitschko vào năm 2015 nhưng Fury đã mất ngay ấn tượng khi dính nghi án dùng doping trong trận đấu đó. Và gần đây nhất anh tiếp tục giành được 2 chiến thắng trước Francesco Pianeta và Sefer Seferi. Mặc dù vậy, anh đã không đứng trên sàn boxing hơn 2 năm nên phong độ có chút giảm xuống, Fury cần phải cố gắng rất nhiều cho trận đấu sắp tới với Wilder.

Liên hệ nhân viên kinh doanh