Posted on: 03/06/2022 | Tin tức

TẠI SAO BẠN CẦN SỬ DỤNG GIÀY TẬP VÕ?

Giày tập võ có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ đôi chân của bạn trong quá trình luyện tập boxing hay bất kỳ bộ môn võ thuật nào cũng vậy. Nếu bạn là một võ sĩ chắc hẳn đã quen với việc bị trầy chân hoặc bị các vật thể như đá đâm vào chăm. Và đây cũng là một trong những lý do bạn nên sử dụng dày tập võ.

Và trong bài viết này, boxing Saigon sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích cũng như những lợi ích của việc sử dụng giày tập võ. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Lợi ích của việc sử dụng giày tập võ là gì?

Ngoài việc sử dụng những đôi giày tập võ để bảo vệ bạn khỏi những chấn thương nhỏ. Thì giày còn giúp bạn có cảm giác thỏa mái hơn trong khi luyện tập, bạn không cần bận tâm về những trở ngại không đáng có.

 

Mặt khác, khi bạn luyện tập các môn thể thao, võ thuật bằng chân trần sẽ gây ra một số vấn đề về vệ sinh. Vì không phải tại sàn tập nào cũng được khử trung và lau chùi sạch sẽ. Và một số vấn đề khác về chấn thương về da hay xương khớp cũng được khắc phục khi bạn dùng giày khi tập luyện.

Điểm khác nhau giữa giày tập võ và giày thường.

Việc tập luyện võ thuật hiện nay cũng khá phổ biến, từ những bạn nhỏ cho đến thanh thiện và những người trung niên. Nhưng khi nhắc đến việc mua giày tập võ để hỗ trợ cho quá trình luyện tập của mình, thì không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí cho việc này.

 

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn bất kỳ một loại giày nào để học võ thì chắc chắn HLV của bạn sẽ không đồng ý. Bởi vì giày dép thông thường thì có trọng lượng khá nặng. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự chính xác của các động tác cũng như chất lượng của các bài tập.

Giày tập võ khác với giày thể thao thông thường vì nó có trọng lượng siêu nhẹ và ôm sát bàn chân và không tạo cảm giác quá khác biệt khi bạn luyện tập có giày hoặc không.

Làm sao để chọn đôi giày tập võ phù hợp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán giày tập võ ở nước ta cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, vì sự phổ biến của của loại vật dụng này mà tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Do vậy, các bạn cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định chọn lựa.

 

Để có thể chọn được đôi giày phù hợp, Boxing Saigon khuyên các bạn nên đến các cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Hoặc phải nắm rõ size và loại chất liệu phù hợp với bản thân mình để có thể chọn được đôi giày mang lại cảm giác thỏa mái khi di chuyển, luyện tập.

Như vậy, nếu muốn một đôi giày đáp ứng được các yêu trên thì bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc mua trực tiếp tại trang website của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Boxing Saigon luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý nhất và phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: ĐẤM BAO CÁT ĐỨNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Liên hệ nhân viên kinh doanh