“Tiến sỹ búa thép” Klitschko và gia đình gặp nạn: Du thuyền cháy giữa – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 16/07/2019 | Tin tức

“Tiến sỹ búa thép” Klitschko và gia đình gặp nạn: Du thuyền cháy giữa biển

Huyền thoại boxing hạng nặng thế giới người Ukraine – Wladimir Klitschko có biệt danh là “Tiến sỹ búa thép” vừa cùng gia đình trải qua thời khắc “sinh tử”. Có thể nói, chuyến du lịch của gia đình tay đấm này đã kết thúc sớm, khi chiếc du thuyền của anh bốc cháy ngùn ngụt giữa biển.

>>Xem thêm: Lamper đỡ

Theo kênh CNN, vụ cháy bắt đầu lúc 2 giờ sáng ngày thứ Hai (24/6), trước khi lực lượng cứu hộ bờ biển nhận được thông tin cầu viện khẩn cấp ở khu vực Tây Nam cảng Mallorca. Trên du thuyền lúc đó đang có 9 người bao gồm cả thủy thủ đoàn và gia đình Klitschko, vụ cháy bắt đầu từ khoang động cơ trước khi lan sang các khu vực khác. Rất may mắn dù chiếc du thuyền cách cảng Mallorca tới 16km, đội cứu hộ đã có mặt và giải cứu kịp thời.

Trải qua khoảnh khắc kinh hoàng, Klitschko viết trên mạng xã hội: “Hãy cẩn thận với mấy lời ước của bạn: định mệnh đã đáp lại lời thỉnh cầu về “chút phấn khích” của tôi nên chiếc du thuyền đã bốc cháy giữa đêm. Rất may cả gia đình đã được lực lượng cứu hộ bờ biển giải cứu kịp thời. Chúng tôi hiện vẫn ổn”.

Klitschko là một võ sỹ hạng nặng từng giữ các đai vô địch thế giới cao quý nhất, anh từng có 64 trận thắng (trong đó có 53 trận thắng bằng knock-out), từng giành HCV Olympic Atlanta 1996.

Cả sự nghiệp “Tiến sỹ búa thép” chỉ thua đúng 5 trận, sau 2 trận thua gần nhất trước Tyson Fury và Anthony Joshua, tay đấm Ukraine đã quyết định giải nghệ vào năm 2017. Trong thời gian gần đây có tin đồn Klitschko trở lại thi đấu nhưng cựu võ sỹ 43 tuổi chưa xác nhận điều này.

Liên hệ nhân viên kinh doanh