Posted on: 18/06/2024 | Tin tức

TOP 4 Mẫu Thương Hiệu Găng Tay Boxing - Muay Thái - MMA Được Yêu Thích Nhất

Găng tay boxing dùng để tăng lực cho cú đấm ở các bộ môn võ thuật có tính đối kháng như muay Thái, kickboxing, MMA… Đồng thời có tác dụng phòng ngừa tối đa nguy cơ chấn thương, bảo vệ tay an toàn khỏi những vấn đề có thể xảy ra. Dưới đây là 4 mẫu găng tay boxing tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất.

 

Fairtex Gloves

Găng tay Fairtex được biết đến với chất lượng cao và thiết kế chuyên nghiệp. Được sản xuất tại Thái Lan - quê hương của Muay Thai, găng tay Fairtex thường có thiết kế chắc chắn, bảo vệ tốt cho cổ tay và cơ tay, đồng thời cho phép người tập luyện thực hiện các đòn đánh linh hoạt.

Twins Gloves

Twins là một thương hiệu găng tay khá phổ biến trong cộng đồng Muay Thai. Găng tay Twins thường có thiết kế dày và chắc chắn, cung cấp sự bảo vệ tốt cho cổ tay và cơ tay trong các buổi tập và trận đấu.

Venum Gloves

Venum là một thương hiệu đa dạng về sản phẩm thể thao võ thuật. Găng tay Venum được thiết kế với phong cách hiện đại và cấu trúc an toàn.

Everlast Gloves

Everlast là một trong những thương hiệu găng tay lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và chất liệu, găng tay Everlast thường được ưa chuộng trong boxing và các môn thể thao võ thuật khác. Chất lượng và độ bền là điểm mạnh của găng tay Everlast.

Boxing Saigon là nơi chuyên cung cấp các dụng cụ tập luyện võ thuật như Boxing, Muay Thai,... chính hãng với mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bao cát chất lượng hãy liên hệ ngay với BoxingSaigon

Liên hệ nhân viên kinh doanh