Posted on: 22/01/2019 | Tin tức

Trận đấu thế kỷ giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather có thể được tái diễn

TRẬN ĐẤU THẾ KỶ GIỮA MANNY PACQUIAO VÀ FLOYD MAYWEATHER CÓ THỂ ĐƯỢC TÁI DIỄN

Mặc dù đó là trận đấu thành công nhất về mặt doanh thu trong lịch sử quyền Anh thế giới, nhưng phần đông người hâm mộ boxing thế giới nói chung, và người hâm mộ tay đấm huyền thoại người Philippines cho đến ngày nay vẫn không thể chấp nhận kết quả của trận đấu.

>>Xem thêm: Găng đấm bốc

Quay lại trận thượng đài vào tháng 5 năm 2015 giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather, trận đấu trong thời điểm đó được coi là trận đấu thế kỷ. Vẫn còn nhiều điều khó hiểu được che giấu trong trận đấu này.

Trận đấu thế kỷ hoàn toàn có thể tái hiện 1 lần nữa

Tận sâu trong đáy lòng của hai võ sĩ trong trận đấu đó, Mayweather và Pacquiao đều biết điều này.

Hai huyền thoại của boxing hiện tại chắc chắn sẽ có một trận tái đấu để làm xóa đi mọi nghi ngờ của người hâm mộ về trận đấu thế kỷ hồi 2015

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Hoy TV Hall of Fame, huấn luyện viên của Manny Pacquiao, Freddie Roach đã cho biết:

“Tôi nghĩ rằng người chiến thắng trong trận đấu trong trận Pacquiao và Broner, có thể sẽ có trận đấu tiếp theo với Mayweather. Vẫn chưa có gì chính thức nhưng tại sao Mayweather lại tham gia trận đấu đó? (Trận đấu với Tenshin Nasukawa tại đêm giao thừa tại Nhật Bản)?”.

“Để có thể tạo thêm sức hút đối với người hâm mộ, tôi nghĩ có thể anh ấy sẽ có một trận đấu nữa trong thời gian sắp tới”. Ông nói tiếp: “Tôi mong dự đoán của tôi sẽ thành sự thật bởi vì tôi vô cùng thất vọng với trận thượng đài của Pacquiao với Mayweather hồi năm 2015.

Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, bởi vì vào hiệp thứ 4 của trận đấu, Pacquiao đã nói với tôi rằng vai anh ấy bị đau.

Tại thời điểm đó, anh ta chỉ mới bắt đầu tung ra những cú đấm mạnh và bắt đầu cảm thấy đau tại hiệp đấu thứ 4. Tôi ước rằng Pacquiao đã được phẫu thuật trước khi trận đấu được diễn ra để trấn thương không bị tái phát, tiếc rằng nó đã tái phát vào hiệp đấu thứ 4.

Pacquiao trước tiên phải vượt qua Adrien Broner vào ngày 19 tháng 1 tại Las Vegas để có cơ hội đối đầu với Mayweather vào cuối năm nay.

Liên hệ nhân viên kinh doanh