Posted on: 19/11/2018 | Tin tức

TYSON FURY : UỐNG 18 LON BIA ĐỂ VẬT LỘN VỚI TRẦM CẢM

TYSON FURY : UỐNG 18 LON BIA ĐỂ VẬT LỘN VỚI TRẦM CẢM

Sau chiến thắng trước cựu vô địch Vlardimir Klitschko, Tyson Fury từng trải qua khoảng thời gian “tăm tối” trong cuộc đời mình khi chiến đấu với chính căn bệnh trầm cảm hành hạ bản thân mỗi ngày. Vào năm 2015, chiến thắng vinh quang ấy lẽ ra phải tạo được niềm cảm hứng lớn lao, thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng Tyson Fury đã chìm sâu vào trầm cảm – Đó cũng là một trong những lý do khiến tay đấm này phải rời xa sàn đấu lâu như thế.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Tyson Fury nhớ lại thời gian mệt mỏi ấy. Sau chiến thắng, căn bệnh trầm cảm khiến một tay đấm lừng lẫy phải tìm đến rượu và thuốc khiến thân hình “tụt dốc không phanh” nên phát phì tới 180 Kg – Con số kỷ lục trong thân hình ục ịch đó.

Có 500 Cal trong một lít bia, ấy vậy mà, một đêm Fury uống tới 18 lon bia cùng vô số rượu. Và cuối cùng, kết thúc một đêm dài như vậy bằng pizza và thịt nướng trên đường về nhà. Việc không chịu thượng đài thi đấu cùng những lùm xùm quanh việc thừa nhận có liên quan đến ma túy, cuộc sống của tay đấm người Anh dường như đi vào ngõ cụt. Mọi sự ủng hộ của người hâm mộ lúc này dường như đổ dồn sang Anthony Josua (Tay đấm trẻ với phong độ đỉnh cao).

>>Xem thêm: Đồ bảo hộ võ thuật

May mắn thay, ở phía cuối con đường, sự trở lại ngoạn mục của Tyson Fury đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Đặc biệt, trận chiến trước Deontay Wilder đang được mọi người háo hức chờ đợi. Đặc biệt, việc giảm xuống còn 115 Kg để đối đầu với “The Bronze Bomber” là minh chứng rõ nét nhất cho sự cố gắng thay đổi bản thân.

Tyson Fury chia sẻ: “Trong suốt quá trình đào tạo, tôi quen với việc ăn uống hợp lý và sạch sẽ. Bình thường, công việc chính là các bài tập sức bền. Thế nhưng, để giảm cân, tôi cần làm nhiều hơn thế. Chế độ ăn uống là điều quan trọng nhất. Chỉ một sai lầm, cân nặng sẽ nhanh chóng tăng không kiểm soát nổi.”

Sau “Tiến sĩ búa thép” Vlardimir Klitschko, Tyson Fury lần lượt hạ gục Sefer Seferi và Francersco Pinaeta trong vòng 3 năm. Hiện tại, trận đấu với Deontay Wilder vào ngày 1 tháng 12 là trận đấu thứ 3 trong sự trở lại của anh.

Trước trận chiến, tay đấm 30 tuổi đã chuyển đến Big Gear ở California hoàn thành nốt thời gian huấn luyện của mình. Fury nói rằng: “Tôi thường nghĩ về việc đào tạo, nghỉ ngơi hợp lý luân phiên xen kẽ nhau. Quá trình tập luyện thực sự rất khắc nghiệt, tôi phải mất một thời gian để làm quen với nó và trở nên mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, tôi không rời khỏi Big Gear từ đó đến nay. Bản thân cảm thấy việc thi đấu 12 vòng trong sàn thi đấu không phải một điều khó khăn bởi lẽ những bài tập luôn vắt kiệt sức lực, bắt tôi phải mạnh mẽ lên từng giờ.”

Liên hệ nhân viên kinh doanh