Vasiliy Lomachenko bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ vào tháng 4 – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 13/03/2019 | Tin tức

Vasiliy Lomachenko bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ vào tháng 4

VASILIY LOMACHENKO BẢO VỆ ĐAI VÔ ĐỊCH HẠNG NHẸ VÀO THÁNG 4

Vasiliy Lomachenko sẽ có trận đấu bảo các danh hiệu ở hạng cân nhẹ của mình vào ngày 12 tháng 4 sắp tới. Võ sĩ 2 lần vô địch Olympic sẽ thượng đài cùng võ sĩ người Anh Anthomy Crolla.

Cả 2 phía đều đã đạt được các điều khoản chung để trận đấu dược diễn ra. Đại diện cho Lomachenko, công ty Toprank và Matchroom Boxing công ty đại diện của Crolla đã chính thức ký kết hợp đồng thi đấu vào tối thứ ba vừa rồi.

>>Xem thêm: bao cát lật đật

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 4 tại Staples Center ở Los Angeles, California, và được phát trực tiếp trên kênh ESPN+.

“Trận đấu với Anthony Crolla là trận đấu mang tính chất bắt buộc của Lomachenko.” Phó chủ tịch của TopRank Carl Moretti đã trả lời phỏng vấn vào thứ ba.

Sau chiến thắng trước Jose Pedraza hồi tháng 12 năm ngoái, Lomachenko đã lên kế hoạch để thượng đài với Richard Commey để thống nhất cả 3 danh hiệu của hạng lightweight. Tuy nhiên kế hoạch đã phải thay đổi sau khi Commey bị knockout ngay tại hiệp 2 trong trận đấu hồi đầu tháng này.

Do đó, phía Lomachenko phải tìm một đối thủ thay thế cho Commey, và người được chọn chính là võ sĩ người Anh Anthomy Crolla với thành tích khá tốt 34 trận thắng 6 thua 3 hòa.

Võ sĩ 32 tuổi người Anh trở lại võ đài vào năm 2015 sau một thời gian điều trị chấn thương nghiêm trọng do đối đầu với hai kẻ trộm. Anh đã có 8 trận đấu kể từ năm 2015 và 7 trong số đó diễn ra tại quê nhà Manchester nước Anh.

Lomachenko vào năm trước đã có 2 trận thắng khá ấn tượng trước các võ sĩ được đánh giá khá mạnh là Jorge Linares vào tháng năm, giúp anh giành được đai WBA và The Ring ở hạng lightweight, sau đó anh phải điều trị chấn thương ở tay nhưng vẫn kịp thi đấu với Jose Pedraza vào tháng 12 nhằm bảo vệ danh hiệu và dành được đai WBO.

Liên hệ nhân viên kinh doanh