Posted on: 05/12/2018 | Tin tức

VIDEO LUYỆN TẬP CỦA "THẦN ĐỒNG NHẬT BẢN" TENSHIN NASUKAWA

VIDEO LUYỆN TẬP CỦA "THẦN ĐỒNG NHẬT BẢN" TENSHIN NASUKAWA

Đối thủ dự kiến tiếp theo của Floyd Mayweather được mệnh danh là  “Cậu bé ninja” đã cho người hâm mộ chứng kiến những kỹ năng tuyệt vời của mình sau khi một video luyện tập nghẹt thở cho thấy anh gần như ngã quỵ xuống.

Trận đấu giữa anh và cựu vô địch thế giới ở 5 hạng cân, Floyd Mayweather dự kiến sẽ diễn ra vào đêm giao thừa. Cuộc chạm trán này diễn ra sau hơn một năm kể từ khi Mayweather tái xuất sau thời gian giải nghệ và đánh bại Conor McGregor, nâng kỷ lục hoàn hảo của mình lên 50 trận thắng.

Gần đây, Mayweather đã nói về khả năng một trận đấu với Khabib Nurmagomedov, nhưng anh lại quyết định ký thỏa thuận với một công ty MMA của Nhật Bản. Tuy nhiên, trận đấu này cuối cùng đã bị huỷ bỏ, ‘Độc cô cầu bại’ cho biết rằng anh chỉ đồng ý thi đấu giao lưu biểu diễn nhưng nhà tổ chức lại quảng bá là trận đấu chính thức.

>>Có phải bạn đang tìm sản phẩm: Kuki bảo hộ

Trước đó,để chuẩn bị cho trận đấu, võ sĩ 20 tuổi người Nhật Bản đã làm việc cật lực với đội của mình để chuẩn bị cho thử thách lớn nhất trong cuộc đời.

Đoạn video cho thấy anh di chuyển liên tục quanh võ đài và đấu tập với một huấn luyện viên. Sau khi tập luyện điên cuồng, Nasukawa mệt mỏi cúi xuống và dựa vào đầu gối và cố lấy lại nhịp thở.

“Hãy nhìn chàng trai này, đây không phải một trận đấu quyền anh thực sự nhưng anh ấy quá nhanh, quá kỹ thuật và quá mạnh”, một fan khẳng định.

Một người khác nói thêm rằng: “Mayweather nên tự cứu mình khỏi sự xấu hổ và hãy quay lại nghỉ hưu.”

Và người thứ ba thì tuyên bố: “Anh ấy là quái vật của Nhật Bản.”

Nasukawa đang thi đấu ở giải RIZIN Fighting Federation, giữ kỷ lục 27 trận toàn thắng trong kickboxing và 4 trận toàn thắng tại MMA.

“Đây là thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời tôi và tôi muốn trở thành người thay đổi lịch sử, “anh chia sẻ. “Tôi sẽ làm điều đó với những nắm đấm, với chỉ một cú đấm – hãy chờ xem.”

Liên hệ nhân viên kinh doanh