Posted on: 20/02/2019 | Tin tức

Wilder và Fury sắp có trận tái đấu diễn ra trong thời gian tới

WILDER VÀ FURY SẮP CÓ TRẬN TÁI ĐẤU DIỄN RA TRONG THỜI GIAN TỚI

Wilder và Fury đã có màn so tài hấp dẫn và gay cấn tại trung tâm Staples, thành phố Los Angeles hồi tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên trận đấu kết thúc với tỷ số hòa đáng tranh cãi. Những người hâm mộ Fury cho rằng kết quả này không thuyết phục.

Wilder vẫn chưa biết thời điểm cụ thể hoặc địa điểm cho trận tái đấu. “Nó không quan trọng”. Wilder nói: “Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời nữa giữa tôi và Fury”.

>>Xem thêm: cách luyện tập với hình nộm người silicon

Điểm số là 115-111 cho Wilder, 114-112 cho Fury và 113-113. Nhiều người thì cho rằng Wilder đã thắng trận đấu. Fury đã nỗ lực, nhưng anh ta đã bị đánh gục đến 2 lần và dường như bất tỉnh sau khi bị đánh gục trong hiệp 12.

“Sẽ được công bố lịch thi đấu chính thức, có thể sau hai tuần nữa”. Wilder đã trả lời trang Fighthype về trận tái đấu của anh với Tyson Fury. “Nó sẽ sớm được công bố, vì vậy chúng tôi đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho trận đấu và chúng tôi sẽ tặng cho người hâm mộ một trận đấu hoành tráng nữa”.

Wilder hy vọng được thượng đài với nhà vô địch hạng nặng IBF / WBA / WBO Anthony Joshua nhằm thống nhất tất cả các đai vô địch, nhưng ông bầu  Eddie Hearn của Joshua chỉ đề nghị chia 60/40 lợi nhuận cho phía Wilder.

Vấn đề là, Wilder muốn chia 50/50 và Hearn không đồng ý. Hearn nói rằng Wilder có thể có được số phần trăm đó nếu anh ta chiến đấu với Joshua ở Anh. Và với điều kiện Wilder thắng Joshua trong trận đấu đầu tiên và tỷ lệ người xem trả tiền đủ nhiều.

“Đừng nghe những gì Eddie nói, nó sẽ chẳng đi đến đâu đâu.” Wilder phản pháo khi biết được Eddie nói rằng anh đang trốn tránh trận đấu với Joshua. “Mọi người hãy tập trung vào trận đấu giữa tôi và Fury sắp tới.”

Liên hệ nhân viên kinh doanh